Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ. Em rất mê phim Hàn và thấy các ngôi sao diễn viên Hàn Quốc có mũi cao, thon và rất đẹp. Trong khi đó, mũi của em hơi thấp, lại hơi tẹt. Em rất buồn vì điều đó. Qua tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA em được biết có các dịch vụ sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Bác sĩ vui lòng cho em biết “Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” Em cảm ơn bác sĩ.

 

(Ngọc Lan - Quận 8)

 

Bạn Ngọc Lan thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với câu hỏi “Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?”, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Để đáp ứng nhu cầu sửa mũi cũng như nâng mũi của mọi khách hàng, hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA có hàng loạt các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, mỗi công nghệ sẽ có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như chỉ định của bác sĩ. Nhìn chung, mức giá phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc sẽ dao động trong khoảng 10 triệu.

Phương pháp nâng sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo. Rất nhiều người băn khoăn không biết chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp này là gì. Đây chính là sụn sinh học định hình, một chất liệu sụn nhân tạo tốt hiện nay, rất dễ cắt gọt để phù hợp với dáng mũi, có độ tương thích cao với cơ thể của bất kì người sử dụng nào, đặc biệt duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Chính vì sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp nên sẽ có độ bền rất cao, sẽ không gây kích ứng, không bị đau nhức hay có bất kỳ một biến chứng nào nên các bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

 

Chi tiết dịch vụ: Sửa lại mũi đã nâng với sụn DIKA cho mũi đẹp như ý

 

sửa mũi hàn quốc

Phương pháp nâng sửa mũi Hàn Quốc hiện nay đang là phương pháp được rất nhiều người chọn lựa và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ Việt Nam. Nó phù hợp cho những người có mũi thấp, tẹt, gãy hoặc mong muốn sửa mũi hếch hoặc thậm chí cũng dành cho những người phẫu thuật nâng mũi mà không đạt được kết quả như ý muốn. Khi đến với bệnh viện MEDIKA, dưới những đôi bàn tay chuyên nghiệp và đây kinh nghiệm của các bác sĩ sẽ giúp bạn nâng cao sống mũi sao cho phù hợp với đường nét khuôn mặt. Chắc chắn sau khi nâng sửa mũi bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, khắc phục hầu hết với những biến chứng của phương pháp nâng mũi cũ.

Tham khảo bài viết: Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả?

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về câu hỏi  “Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” hay những câu hỏi liên quan đến việc sửa mũi bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!