Khắc phục sóng mũi bị bóng đỏ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khắc phục sóng mũi bị bóng đỏ

Ngày đăng: 09/11/2021

Tại Việt Nam, các phương pháp nâng mũi tuy được nhiều nơi giới thiệu là áp dụng theo kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhưng khi thực hiện vẫn tiến hành theo phương pháp cũ, đó là chỉ đặt sụn nhân tạo vào làm cao sóng mũi mà không chú ý đến phần đầu mũi. Vì thế nên sau phẫu thuật, mũi trở nên cao hơn nhưng lại bị co kéo khiến mũi bị ngắn đi và còn xuất hiện thêm một số những biến chứng khác như lộ sóng mũi hoặc đầu mũi bị bóng đỏ. Vậy cách nào để khắc phục sóng mũi bị bóng đỏ?

 

Khắc phục sóng mũi bị bóng đỏ

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC SÓNG MŨI BỊ BÓNG ĐỎ

 

Để khắc phục sóng mũi bị bóng đỏ điều quan trọng là bạn phải chọn lựa được phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của mình nhằm mang lại kết quả tối ưu.

Một trong những phương pháp nâng mũi an toàn được xem là giải pháp tốt để khắc phục sóng mũi bị bóng đỏ đó chính là nâng mũi S line. Trong kỹ thuật nâng mũi S line, sụn nhân tạo được dùng cho phần sống mũi và sụn tự thân được bọc hoàn toàn cho đầu mũi (thường là sụn vành tai) nên phương pháp này cực kỳ an toàn và rất thân thiện với người sử dụng, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các biến chứng thường gặp.

Phần đầu mũi được đặt sụn tự thân hoàn toàn như một lớp đệm mềm mại giúp bảo vệ mũi khỏi biến chứng như thủng da đầu mũi, cho dáng mũi mềm mại, đặc biệt là cải thiện tình trạng bóng đỏ tại vùng đầu mũi. Thông thường, sụn tự thân là nguyên liệu được các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên áp dụng vì tính chất an toàn và mang lại dáng mũi đẹp, không gây phản ứng phu, được nhiều người ưa chuộng.

 

Xem thêm: Những lưu ý trước khi nâng mũi

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI S LINE

 

  • Nâng mũi Sline sẽ làm thay đổi toàn bộ cấu trúc chiếc mũi, tạo dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên.
  • Giải quyết được các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch, cân chỉnh tỉ lệ đầu mũi hài hòa với sống mũi.
  • Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng, phòng tránh biến chứng triệt để.
  • Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp đầu mũi cứng cáp, bền chắc.
  • Khả năng tồn tại trọn đời.
  • Quá trình hồi phục nhanh chóng.
  • Thực hiện nhẹ nhàng và không gây đau nhức sau khi thực hiện.
  • Giải quyết được hầu hết tất cả khuyết điểm thường gặp của mũi người Việt Nam.

 

Mũi đẹp hoàn hảo không dấu tích sẹo

 

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc kiếm tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi có thể tự tin mang lại cho bạn sóng mũi cao đẹp, an toàn và không biến chứng bởi tập trung tại đây là những bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà họ còn có đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường. Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và cập nhật những kỹ thuật mới để thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận được sự chuyên nghiệp và khác biệt trong việc nâng sửa mũi hay bất cứ hình thức làm đẹp nào khác.

Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.