Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì mới cắt chỉ?

Sau khi thực hiện cắt mí mắt bao lâu thì được cắt chỉ và nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu đang có ý định thực hiện cắt mắt 2 mí, chị em có thể theo dõi ngay các thông tin từ bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí bao lâu thì cắt chỉ?

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị rạch một đường mổ nhỏ trên mí mắt. Tiếp đó là loại bỏ đi phần mỡ thừa, da dư rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Việc làm này sẽ có tác dụng giúp cho nếp mí mới được to rõ, có độ sâu vừa phải và hài hòa, đồng thời giúp cho đôi mắt to tròn như ý muốn, khắc phục khuyết điểm đôi mắt nhỏ.

Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì mới cắt chỉ?

Về thời gian cắt chỉ sau khi cắt mắt 2 mí là từ 5-7 ngày. Lúc này vùng mí mắt đã hồi phục và vào form đẹp nên bạn cần phải tới bệnh viện để thực hiện cắt chỉ. Tuy nhiên, thời gian hồi phục sau cắt mí còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi khách hàng, vào trình độ của người bác sĩ tiến hành phẫu thuật, cũng như tùy vào cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Với những người có cơ địa lành thì sau thời gian khoảng 1 tháng là vùng mắt đã hồi phục hoàn toàn và bạn có thể quay trở lại sinh hoạt như bình thường. So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì phương pháp làm đẹp này có thời gian thực hiện cũng như thời gian hồi phục nhanh hơn. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng cũng như không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Đâu mới là địa chỉ cắt mắt 2 mí bạn nên lựa chọn?

Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hiện nay mọc tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Không ít những thẩm mỹ viện thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép hoạt động vẫn ngang nhiên hoạt động, gây tâm lý hoang mang và khiến chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp nào để đảm bảo an toàn.

Cắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chui

Một địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín cần phải đảm bảo các yêu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia – bác sĩ, công nghệ và máy móc… Các yếu tố này quyết định tới tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần chú ý tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, tránh để bản thẩn bị dụ dỗ bởi những lời nói ngọt ngào, địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ.

Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì mới cắt chỉ?

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí, đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện.

Cắt mắt 2 mí cho mắt bị sụp mí và có bọng mắt thì có được không?

Khách hàng nói gì sau cắt mắt tại MEDIKA

- Chị Phương My (34 tuổi, quận 10, TP HCM): “Vốn có mắt 1 mí bẩm sinh khiến chị cảm thấy rất mất tự tin trong giao tiếp. Sau khi tìm hiểu các nguồn thông tin, chị đã quyết định cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và đến nay chị đã thực hiện được 1 tháng. Kết quả thì rất hoàn hảo, chị thấy rất hài lòng và đã tự tin hơn.”

 Cùng xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

- Chị Hải Triều (Quận Tân Bình, TP HCM): “Đã từng thực hiện bấm mí mắt nhưng do vùng mí có nhiều mỡ và da thừa nên sau bấm mí mắt cũng không có nếp mí rõ ràng. Khi được một chị bạn giới thiệu, mình đã đi thực hiện cắt mắt hai mí tại MEDIKA. Tại đây, mình được bác sĩ tư vấn nhiệt tình và tư vấn nếp mí phù hợp với gương mặt.”

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề sau khi thực hiện cắt mắt hai mí bao lâu thì cắt chỉ. Hy vọng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi