Thu nhỏ đầu nhũ hoa thăng hoa xúc cảm

Đầu ti nhỏ và hồng hào sẽ luôn là ước mơ của nhiều chị em, không chỉ mang đến vẻ đẹp của sự gợi cảm mà còn khiến xúc giác của chúng ta thăng hoa hơn. Nhưng vì nhiều yếu tố như cơ địa hoặc quá trình thay đổi khi chúng ta mang thai, quan hệ, ... làm cho đầu ti bị to và dài ra, mất đi vẻ đẹp tự nhiên của vòng 1. Chính vì vậy mà phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa đã nhanh chóng chiếm “Spotlight“ được nhiều chị em thực hiện. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là gì?

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, giúp loại bỏ đi tình trạng to và dài ở đầu ti do cơ địa hoặc quá trình sinh nở chăm con, ... Phương pháp này sẽ điều chỉnh kích thước giúp hài hòa phần đầu ti với quầng vú và bầu vòng 1, mang đến vẻ đẹp chuẩn mực.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa thăng hoa xúc cảm

Đặc biệt ở phương pháp này chính là việc không xâm lấn, chính vì vậy khách hàng sau khi thực hiện sẽ không bị mất cảm giác ( xúc giác ) đầu ti, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, khách hàng sau khi thực hiện vẫn duy trì được việc cho con bú.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa

Tạo hình núm vú hoàn toàn tự nhiên và cân đối

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, thực hiện khá “mát tay” sẽ tạo hình cho khách hàng một đầu ti thon gọn, chấm dứt tình trạng to và dài, gây phản cảm khiến chị em mất tự tin. Phương pháp này thực hiện khá an toàn vì không gây tổn thương hay xâm lấn phần đầu ti.

Thực hiện nhanh chóng và an toàn

Là phương pháp tiểu phẫu, chính vì vậy mà khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, trung bình sẽ mất khoảng từ 30 phút sẽ thực hiện xong. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa xong khách hàng vẫn sẽ sinh hoạt bình thường, không gây ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương phần đầu tin, đặc biệt chị em vẫn thực hiện cho con bú được bình thường vì không ảnh hưởng đến tuyến sữa, điểm nổi bật hơn chính là việc không ảnh hưởng đến xúc giác đầu ti, không ảnh hưởng đến chuyện sinh lý của vòng 1.

Không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng

Chị em sau khi thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa sẽ không lo ngại đến chuyện sẹo hoặc nghỉ dưỡng, quá trình thực hiện tiểu phẫu được thực hiện hết sức chính xác, chính vì vậy mà chúng ta sẽ không gặp tình trạng sẹo, cũng như khách hàng sau khi thực hiện vẫn sinh hoạt bình thường được, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu ti, cảm xúc thăng hoa

“ Sao hồi đó đầu ti em như hạt đậu giờ đầu ti em to và dài quá vậy ? “ Câu hỏi tưởng chừng như vô tình của chồng mình đã khiến cho chị Minh Anh ( quận 12, thành phố Hồ Chí Minh ) suy nghĩ rất nhiều, bỗng dưng chị có cảm giác buồn và tủi thân, sau ngần ấy năm chung sống, sinh cho ảnh được hai đứa con thì ảnh lại hỏi chị một câu vô tình như vậy, dù biết có thể chồng mình không có ý gì những cũng khiến cho chị suy nghĩ và buồn rất nhiều.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa thăng hoa xúc cảm

Chưa sinh con có nên thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Ngày xưa còn là con gái, đầu ti chị nhỏ và hồng hào, những lần ân ái cùng nhau thì chồng cứ khen lấy khen để vòng 1 vợ đẹp quá, đầu ti xinh ghê, nhưng giờ đều có không còn nữa, cũng không thể nào trách được anh ấy khi mà chính chị nhìn vô còn vô cùng phát chán, không có cảm xúc gì hết cho chuyện vợ chồng.

Chính vì vậy chị đã lên mạng và tìm hiểu phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa, may mắn là mọi người đều phản hồi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện vô cùng đẹp và an toàn. Nhanh chóng sắp xếp tới thực hiện, quả như lời đồn, chỉ sau 30 phút thực hiện, từ một đầu ti to và dài chị đã có đầu ti như thời con gái mà không cảm thấy đau đớn một xíu nào.

 Xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Ngay sau 1 tuần, khi chồng chị vô tình nhìn thấy đã không giấu được cảm xúc nhào ôm vợ, chồng cứ khen tấm tắc đầu tin vợ sao hay quá vậy, đẹp trở lại nhanh quá.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi