Kéo núm nhũ hoa tụt cực đơn giản tại MEDIKA

Núm nhũ hoa bị tụt là hiện tượng khá phổ biến và có thể xảy ra ở cả nam và nữ, chủ yếu là ở phụ nữ có thai và cho con bú. Hiện tượng này có thể tiềm ẩn một số vấn đề gây ảnh hưởng sức khỏe. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người lựa chọn giải pháp kéo núm nhũ hoa tụt.

Vì sao núm nhũ hoa bị tụt?

Núm nhũ hoa bị tụt là hiện tượng không có núm nhũ hoa hoặc chúng bị tụt sâu vào bên trong. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này là do phụ nữ trong thời gian cho con bú, việc cho bé bú sữa hàng ngày khiến cho búm nhũ hoa dần bị thụt vào bên trong. Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể là do bẩm sinh hoặc bị một số bệnh như: Ung thư vòng 1, giãn ống tiết sữa, biến chứng của phẫu thuật vòng 1.

Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng cho con bú mà còn gây nên tâm lý hoang mang và lo sợ đối với các chị em. Không ít người vì chủ quan nên đã bỏ qua những biểu hiện này của vòng 1, khiến cho tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng và gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Kéo núm nhũ hoa tụt cực đơn giản

Núm nhũ hoa bị tụt có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia, tình trạng núm nhũ hoa bị tụt đa phần không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến cho vòng 1 thiếu sự cân đối và hài hòa. Với những trường hợp núm nhũ hoa bị tụt do phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn cần phải tới bệnh viện để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp.

Một lưu ý dành cho bạn là cần phải lựa chọn thực hiện thăm khám và kéo núm nhũ hoa bị tụt tại những bệnh viện uy tín, có bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tránh thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng, các cơ sở chưa được cấp giấy phép bởi có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng và tổn thương rất cao sau khi thực hiện.

Các giải pháp kéo núm nhũ hoa tụt

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng. Dưới đây là các giải pháp vừa đảm bảo an toàn lại vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ khá tốt.

- Kéo núm nhũ hoa bị tụt với bài tập đơn giản:

Đây là cách được rất nhiều chị em áp dụng tại nhà bởi dễ thực hiện. Bạn chri cần sử dụng ngon tay vê đầu núm nhũ hoa liên tục khoảng 5 phút và thực hiện 2 lần mỗi ngày. Động tác này sẽ có tác dụng làm cho núm nhũ hoa hướng ra ngoài nếu kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên thực hiện động tác này ở phụ nữ có thai vì có thể gây tăng cơn co tử cung, dẫn đến đẻ non.

- Dùng dụng cụ hút núm nhũ hoa:

Ngoài cách kéo nhũ hoa bị tụt trên, bạn có thể sử dụng lực hút chân không để kéo nhũ hoa. Bạn có thể lựa chọn mua dụng cụ kéo núm nhũ hoa được bán tại những địa chỉ uy tín trên thị trường. Trước khi thực hiện, bạn cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể cảm thấy hơi đau rát vì vùng đầu nhũ hoa tương đối nhạy cảm. Do vậy, hãy chú ý thực hiện đúng thao tác và kiên trì.

Kéo núm nhũ hoa tụt cực đơn giản

Kéo núm nhũ hoa tụt vào bên trong ra bên ngoài

- Thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa bị tụt:

Đây là giải pháp kéo núm nhũ hoa bị tụt an toàn và hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để cố định cho núm nhũ hoa nhô ra ngoài và loại bỏ đi mô xơ nếu có. Phương pháp thẩm mỹ này duy trì cảm giác sinh lý, tránh sẹo và duy trì hoạt động bình thường của các tuyến tiết sữa, không gây ảnh hưởng đến khả năng cho con bú.

Kéo núm nhũ hoa tụt giá bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp kéo núm nhũ hoa bị tụt được thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế sưng đau. Ngay sau thực hiện, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng là có thể về nhà ngay. Trước khi ra về, bác sĩ MEDIKA sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng núm nhũ hoa tại nhà để nhanh chóng hồi phục.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi