Tạo má lúm đồng tiền và những câu hỏi thường gặp

Má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn, nét duyên cũng như sự khác biệt cho gương mặt. Do vậy, không ít chị em hiện nay đã nhờ tới giải pháp thẩm mỹ để có được má lúm đồng tiền xinh xắn. Dưới đây là chủ đề về tạo má lúm đồng tiền và những câu hỏi thường gặp khi được nhiều chị em quan tâm.

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Hiện nay, không chỉ riêng các phương pháp thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực, nâng mũi… được ưa chuộng mà tạo má đồng tiền cũng nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Phương pháp thẩm mỹ này là tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ. Việc làm này sẽ giúp tạo thành má lúm duyên dáng khi bạn cười hoặc nói.

Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền thì bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng, gây tê cục bộ. Việc làm này sẽ giúp cho khách hàng hạn chế được đau đớn và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức vùng má nhưng hiện tượng này chỉ là tạm thời và sẽ mất dần sau khoảng 3 ngày.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền và những câu hỏi thường gặp khiTạo má lúm đồng tiền và những câu hỏi thường gặp

 

 

TẠO MÁ ĐỒNG TIỀN CÓ ĐỂ LẠI SẸO TRÊN MẶT?

 

Thẩm mỹ tạo má đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 30 phút. Do vậy, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong xương hàm. Hơn nữa, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong miệng, không có đường rạch bên ngoài da nên đảm bảo không thấy sẹo.

 

Xem thêm chi tiết câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?

 

Không những vậy, khi tạo má đồng tiền bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương. Sợi chỉ này có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thay đổi tài lộc ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKATạo má lúm đồng tiền và những câu hỏi thường gặp

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI XƯƠNG HÀM?

 

Rất nhiều chị em hiện nay lo lắng thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có thể gây ảnh hưởng tới xương hàm, ảnh hưởng tới sức nhai sau này. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Như đã đề cập ở trên, phương pháp tạo má đồng tiền đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện.

 

Tham khảo: Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thay đổi tài lộc

 

Với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế, kỹ thuật hiện đại, tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện của đội ngũ y bác sĩ đảm bảo quá trình tiến hành an toàn. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫn đơn giản, can thiệp bên ngoài nên không gây ảnh hưởng tới sức nhai của bạn.

Sau quá trình thực hiện, bạn có thể sẽ thấy vùng má có một số biểu hiện như sưng đau, bầm tím… Đây là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể. Nếu bạn có cơ địa lành, thì hiện tượng này sẽ mất đi nhanh chóng, vùng phẫu thuật của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn sau thời gian từ 7-10 ngày.

 

 

Những cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

ĐỊA CHỈ TẠO MÁ ĐỒNG TIỀN AN TOÀN Ở ĐÂU?

 

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín là vô cùng quan trọng. Rất nhiều trường hợp chị em hiện nay do thực hiện tại những địa chỉ tạo má đồng tiền giá rẻ, hoạt động thẩm mỹ chui đã gây ra những hậu quá nghiêm trọng, thẩm mỹ hỏng, gây biến chứng khôn lường, ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe.

Tạo má đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này tại đây được các bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện, bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh xắn, giúp nhan sắc của bạn rạng rỡ hơn.

Hiện tại, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền 1 bên tại MEDIKA đang có chi phí là 5 triệu. Với mức chi phí hợp lý này, bạn đã có thể tân trang nhan sắc cho mình thêm tự tin. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết, xác định vị trí sẽ tạo má đồng tiền sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.