Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?

Má lúm đồng tiền làm tăng thêm nét duyên dáng trên gương mặt cho chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có má lúm đồng tiền duyên dáng này. Do vậy, nhiều chị em hiện nay đã tìm tới giải pháp thẩm mỹ. Vậy, tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

 

BẠN HIỂU GÌ VỀ CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

 

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là giải pháp thẩm mỹ an toàn, được đông đảo khách hàng tin chọn. Đây là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ. Thủ thuật này sẽ giúp tạo một lúm sâu vừa phải khi bạn cười cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng cho khuôn mặt và vô cùng tự nhiên.

Tạo má có đồng tiền bằng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 30-40 phút. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, không để lại sẹo cũng như không xảy ra tình trạng đau đớn khó chiu trong suốt quá trình thực hiện. Với đường mổ được thực hiện bên trong miệng và khâu vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ sẽ đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả và không để lộ đáu vết thẩm mỹ.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ DUY TRÌ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

 

Phương pháp tạo hình má lúm đồng tiền có thể duy trì hiệu quả trong bao lâu, thời gian hồi phục có nhanh không và có để lại biến chứng gì không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ này có thể duy trì được hiệu quả lâu dài theo năm tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu có cơ địa lành thì bạn hoàn toàn có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn sau khi thẩm mỹ tạo đồng má có đồng tiền.

 

Xem thêm bài viết: Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thay đổi tài lộc

 

Thời gian hồi phục sau khi thực hiện phương pháp này cũng rất nhanh chóng. Thông thường là từ 5-7 ngày vùng phẫu thuật đã hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, để thúc đẩy quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh chóng cũng như hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra và có được hiệu quả như ý thì bạn cần chú ý thực hiện cách chăm sóc tại nhà theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

 

TẠO MÁ CÓ ĐỒNG TIỀN Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện bằng chỉ đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao của người thực hiện. Hơn nữa, phương pháp này cũng đòi hỏi cần thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc vệ sinh sạch sẽ.

Chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương, nhiễm trùng và biến chứng sau khi thực hiện. Do vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có lịch sử hoạt động lâu năm.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 1 trong 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do sở y tế thành phố Hồ Chí Minh đánh giá năm 2019. Tại đây, bạn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Do vậy, tính an toàn luôn được đặt lên trên hết. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ sở hữu được má lúm đồng tiền duyên dáng và vô cùng tự nhiên.

 

Có thể bạn quan tâm bài viết: Những cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

 

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện tại, chi phí bằng chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 5 triệu đồng. Đây là mức giá gốc và MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng khuôn mặt, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện tạo má lúm 1 bên hay 2 bên.

Bài viết trên đã giải đáp rõ vấn đề phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.