Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Đôi má lúm đồng tiền xinh xinh đáng yêu giúp làm tăng thêm nét duyên ngầm của các chị em, tuy nhiên vẫn không ít người cảm thấy lo ngại vì không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Má lúm đồng tiền từ lâu được xem là một nét duyên dáng, đáng yêu đối với những ai may mắn sở hữu. Má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên gương mặt, da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm tròn trên má khi bạn cười hoặc nói.

 

Tạo nên một vết lúm tròn trên má khi bạn cười hoặc nói

 

Ngày nay, các chị em hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi má lúm như mong ước nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản và được thực hiện nhẹ nhàng. Tuy nhiên vẫn không ít người thắc mắc không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN THẾ NÀO?

 

Thao tác tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản, tất cả dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mong muốn. Nhờ vậy có thể hình thành một đôi má lúm tròn tròn, xinh xinh và duyên dáng như ý.

Đặc biệt, phương pháp tạo lúm đồng tiền đơn giản đến bất ngờ, rất nhanh chóng chỉ từ 15 - 20 phút, bạn có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tư nhiên và có thể đi làm ngay sau đó mà không cần chế độ chăm sóc cũng như thời gian nghỉ dưỡng.

 

Xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp?

 

 

Thao tác tạo má lúm đồng tiền đơn giản, nhanh chóng, ít tốn thời gian nghỉ dưỡng hồi phục

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi có ý định nhờ đến phương pháp này làm tăng thêm nét duyên dáng, đáng yêu của mình.

Trên thực tế, đây cũng là phương pháp làm đẹp có can thiệp vào phần mềm, da thịt trên cơ thể, nên đều sẽ có phản ứng đau nhức. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, vùng má được gây tê tức thời, nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau gì cả. Còn sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy hơi nhức nhẹ ở vùng má.

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người có thể phần má lúm mới làm sẽ hơi sưng 1 chút, nhưng chỉ trong 2 - 3 ngày sẽ hết dần và trở lại trạng thái bình thường.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP.HCM, với việc không ngừng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, MEDIKA mang đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

 

Tham khảo: Những câu hỏi thường gặp về tạo má lúm đồng tiền

 

 

MEDIKA mang đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng

 

Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao tại BVTM MEDIKA cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình chuẩn bộ Y tế, cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý, không gây đau và không để lại sẹo.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!