Những lưu ý khi cắt mí mắt mà bạn cần biết

Những lưu ý khi cắt mí mắt mà bạn cần biết được phái đẹp quan tâm và cũng là câu hỏi thường gặp khi tư vấn làm đẹp đôi mắt. Nguyên nhân đôi mắt đẹp và quyến rũ giúp chị em tự ti hơn trong giao tiếp và làm việc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề này bên dưới đây.

 

 

SƠ LƯỢC VỀ DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT:


Cắt mí mắt hiện đang là một loại dịch vụ làm đẹp mà được rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại ưa chuộng. Không chỉ giúp cho cải thiện được tầm nhìn của mình mà nó còn là giải pháp giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu được một đôi mắt có vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để cho ca phẫu thuật thực hiện cắt mí mắt có thể diễn ra thật suôn sẻ, bạn cần phải có những lưu ý đến một số điểm trước và sau khi ta thực hiện việc cắt mí.

 

Những lưu ý khi cắt mí mắt mà bạn cần biếtNhững lưu ý khi cắt mí mắt mà bạn cần biết

 

 

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC:

 

  • Hiểu rõ về đôi mắt của chính mình: Nên biết ưu nhược điểm trên đôi mắt của chính mình như là: Mí lót, bọng mỡ mắt, da chùn hay không… điều này thì rất là quan trọng để có thể biết chính xác là bạn đang cần một điều gì ở trong dịch vụ cắt mí.
  • Hiểu kỹ về phương pháp thực hiện: Cần biết ưu, nhược điểm của phương pháp thực hiện. Điều này sẽ giúp cho bác sĩ định hướng ý muốn chính xác và đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp.
  • Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ tốt: Bệnh viện thẩm mỹ tốt thì phải hội tụ đủ các điều kiện như sau: Đôi ngũ Y bác sĩ phải có nhiều năm thực tế kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, sử dụng được công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, cơ sở vật chất cao cấp, quy trình vô trùng đáp ứng được nhu cầu an toàn cho khách hàng khi làm đẹp. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong các bệnh viện được đông đảo chị em lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI CẮT MÍ MẮT MÀ BẠN CẦN BIẾT

 

Sau khi tiến hành kỹ thuật, để có một đôi mắt đẹp như là mơ ước, duy trì được ổn định dài lâu, chị em nên chú ý những ý sau:

 

  • Làm theo những lời khuyên và chỉ dẫn của những bác sĩ phẫu thuật: Nên tiến hành chườm đá trong thời gian 1-2 ngày sau khi phẫu thuật, uống thuốc kháng sinh theo toa, giữ vệ sinh khu vực vùng mắt, kiêng ăn một vài thực phẩm nó có mùi tanh để chống gây sưng vùng mắt.
  • Tái khám lại theo lịch hẹn bác sĩ: Sau thời gian 5-7 ngày, bạn nên đến bệnh viện nơi thực hiện kỹ thuật để được những bác sĩ tái khám, theo dõi và tiến hành cắt chỉ.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ Lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt: https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi