Cắt mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? - MEDIKA.vn

Cắt mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 06/02/2018

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không chỉ chiếm được cảm tình từ phái đẹp mà còn rất được các đấng mày râu ưa chuộng. Nhưng một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn về phương pháp này là cắt mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Cắt mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

 

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN CẮT MÍ?

Một đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng sẽ tạo sự thu hút dành cho người đối diện và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Hơn thế nữa đôi mắt 2 mí còn giúp tạo chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi người. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm rất dễ nhận thấy và được xem là nét đặc trưng của người Á Đông đó chính là đôi mắt nhỏ, một mí hay mí lót.

Với đặc điểm này sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Để giúp cho những đối tượng có mắt một mí, mí lót hay mắc phải các khiếm khuyết về mắt gây giảm thẩm mỹ cho đôi mắt thoát khỏi tình trạng này thì công nghệ cắt mí Hàn Quốc đã ra đời. Cắt mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) ra đời nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của người sở hữu.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề được quan tâm của khách hàng khi thực hiện phương pháp này là cắt mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

 

CẮT MÍ HÀN QUỐC CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Điểm khác biệt tạo nên sức hút cho phương pháp cắt mí Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không phải lo về sẹo. Bởi vết cắt chỉ là một đường rạch nhỏ nằm ở bờ mi trên, hơn nữa nó còn nằm trùng với nếp gấp mí nên sẽ rất khó nhận thấy sẹo.

Bên cạnh đó, cắt mí được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc sẽ có đường mổ rất mảnh, nhờ vào việc áp dụng mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ sắc nét và trơn tru. Vì vậy mà bạn sẽ tránh được hiện tượng đường mí to thô, hay vết sẹo sần sùi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt.

Đặc biệt, cắt mí Hàn Quốc đảm bảo không xâm lấn cũng như không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên sẽ rất an toàn.

Xem thêm bài viết: Cắt mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ HÀN QUỐC

Kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc với sự tích hợp của nhiều ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt được ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí Hàn Quốc là bạn có thể áp dụng được cho hầu hết các trường hợp như: mắt 1 mí, mí lót, mắt có nhiều mỡ thừa và da thừa mí trên, không phân biệt tuổi tác, mắt mổ lại…chứ không bị hạn chế như phương pháp bấm mí. Đồng thời kỹ thuật này còn giúp loại bỏ đi những khuyết điểm mà các phương pháp cũ hay mắc phải như tình trạng lộ mí…Cắt mí Hàn Quốc được đánh giá là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm dịch vụ: Mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài và không để lại sẹo

 

Cắt mí Hàn Quốc tuy đơn giản nhưng sẽ không dễ đạt được sự tự nhiên. Vì vậy, để làm đẹp an toàn mà chất lượng bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ có uy tín nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhé

Nếu bạn muốn được giải đáp tường tận hơn về vấn đề cắt mí Hàn Quốc. Bạn có thể đặt câu hỏi qua số Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 4466 chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.