Phun mí mở tròng khác gì phun mí thường?

Để tạo viền mí sắc sảo nhằm tăng sự thu hút cho đôi mắt bạn có thể áp dụng một trong 2 cách là phun mí mở tròng hoặc phun mí thường. Vậy phun mí mở tròng khác gì phun mí thường? Chúng ta hãy cùng so sánh xem nhé!

 

 

PHUN MÍ MỞ TRÒNG KHÁC GÌ PHUN MÍ THƯỜNG?

 

Phun mí mở tròng hoặc phun mí thường đều là những phương pháp giúp đem lại cho bạn viền mí sắc sảo nhằm tạo đôi mắt to tròn và có sức hút hơn, nhưng xét về mặt kỹ thuật thì vẫn có sự khác nhau giữa 2 phương pháp này.

Đối với hình thức phun mí mở tròng khi thực hiện bạn sẽ được sử dụng 1 cây bút có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da tại lớp thượng bì của mí mắt, nhờ vào đầu kim nhỏ này nên tạo ra được các đường mảnh, đậm khác nhau.

 

Phun mí mở tròng khác gì phun mí thường?

 

Tuy nhiên độ đậm, mảnh này còn tùy thuộc vào sở thích của khách hàng nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. Nhưng chung quy phương pháp phun mí mở tròng sẽ giúp tạo ra viền mí sắc sảo một cách tự nhiên như chưa hề qua thẩm mỹ.

 

 

CHỈ ĐỊNH ĐỐI VỚI HÌNH THỨC PHUN MÍ MỞ TRÒNG:

 

  • Đối tượng có mắt nhỏ và không có chiều sâu.
  • Đối tượng mong muốn tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày.
  • Đối tượng muốn sở hữu đôi mắt luôn to tròn hơn.
  • Đối với hình thức phun mí thường thì bạn sẽ được lấy đường viền mi dưới và mi trên để làm chuẩn, sau đó các chuyên viên sẽ tiến hành vẽ một đường nhuyễn lên viền mi để đánh dấu lại rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ này. Kỹ thuật phun mí thường giúp cho viền mi trông rõ nét và đôi mắt được sâu hơn.

 

Xem thêm bài viết: Phun mí mắt giữ được bao lâu?

 

 

phun mi vi cham

 

 

CHỈ ĐỊNH ĐỐI VỚI HÌNH THỨC PHUN MÍ THƯỜNG:

 

  • Đối tượng có mí mắt không rõ, mỏng và hơi nhạt màu.
  • Những trường hợp có mắt quá nhỏ hay mắt lồi.
  • Những đối tượng muốn sở hữu viền mí rõ ràng và ấn tượng hơn.
  • Trường hợp đã xăm mí mắt nhưng chưa được đẹp.

 

 

NÊN THỰC HIỆN PHUN MÍ Ở ĐÂU?

 

Để thực hiện phun mí mở tròng hoặc phun mí thường bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả và an toàn tất cả những nhược điểm về mí mắt không rõ, mỏng và hơi nhạt màu, không có chiều sâu...từ đó đem lại viền mí rõ nét, ấn tượng, tinh tế hơn. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ các chuyên viên vững nghiệp vụ cộng với quy trình thực hiện luôn đảm bảo đạt chuẩn và an toàn.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề phun mí mở tròng khác gì phun mí thường, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi