Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp? - MEDIKA.vn

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp?

Ngày đăng: 12/11/2021

Má lúm đồng tiền được coi là biểu hiện của vẻ đẹp, sự may mắn và trẻ trung. Mỗi khi mỉm cười, người có lúm đồng tiền trên má trở nên rất duyên dáng và quyến rũ. Trước đây, lúm đồng tiền chỉ có thể được hình thành do di truyền hay bẩm sinh. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì việc sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu đã trở nên vô cùng đơn giản với phương pháp tạo má lúm đồng tiền đơn giản mà an toàn. Vậy tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé.

 

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp?

 

Hiện tại, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện mà hoàn toàn không cần phẫu thuật. Dựa theo sự hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ tạo ra má lúm đồng tiền bằng cách tạo một liên kết nhỏ giữa da má và tổ chức cơ bên dưới để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ tạo nên lúm đồng tiền tròn đều, xinh tự nhiên như má lúm đồng tiền thật.

Phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng mà không cắt rạch nhiều cũng như không xâm lấn, không gây ra tổn thương nên các bạn không cần quá lo lắng vấn đề vấn đề sau phẫu thuật khó hồi phục.

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

 

Thực tế cho thấy, sau khi thực hiện công nghệ tạo má lúm đồng tiền, khoảng hai ngày đầu tiên các bạn sẽ có thể gặp tình trạng sưng nhẹ trong khoang miệng. Các bạn hãy yên tâm vì các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc giúp vùng tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng hồi phục, tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm và đến khoảng ngày thứ năm bạn sẽ thấy vùng miệng của mình hoàn toàn bình thường. Đối với những bạn cơ địa tốt thì thời gian hồi phục có thể nhanh hơn.

Thông thường, khoảng sau tuần đầu tiên bạn có thể thấy má lúm khá sâu, nhiều người bày tỏ quan điểm là lúc này nhìn như “hố” hay “vết lõm” trên mặt. Các bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé vì đây chỉ là dấu hiệu bình thường.

 

Tham khảo bài viết: Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

 

Quá trình hồi phục, cơ và da nơi tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng được tái tạoTạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp?

 

Khoảng sau một tuần tạo hình trở đi, cùng với quá trình hồi phục, cơ và da nơi tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng được tái tạo, cơ được làm đầy dần lên và lúc này má lúm đồng tiền trên gương mặt bạn sẽ nhìn tự nhiên như thật. Sở dĩ công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhanh lành và đẹp vì:

 

  • Quá trình tạo má lúm đồng tiền tại MEDIKA được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, có độ an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.
  • Phương pháp tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản trong vòng khoảng 15 phút đính cơ má vào mặt dưới da để tạo hình má lúm đẹp tự nhiên.
  • Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện tạo má lúm chính xác, an toàn và rút ngắn quá trình hồi phục. Do đó tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng mà chỉ khoảng sau một đến hai tuần các bạn có thể sở hữu má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên.

 

Đọc tiếp bài viết: Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

 

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể trả lời được thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp. Nếu còn điều gì chưa rõ về các dịch vụ tạo má lúm đồng tiền các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline 094 888 5354 để các bác sĩ có thể giải đáp giúp nhé.