Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? - MEDIKA.vn

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Ngày đăng: 12/11/2021

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đã trở thành nỗi ước ao của rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn gái. Ở góc nhìn nhân tướng học cho rằng những người có má lúm đồng tiền được cho là người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp cũng như công danh. Nhiều ngôi sao nổi tiếng như: BoA, Honey Lee hay Shin Min Ah… không chỉ được người hâm mộ biết đến bởi tài năng, mà họ còn nổi bật hơn nhờ đôi má lúm sau mỗi nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Trong xã hội hiện đại, những quan điểm về đôi má lúm đồng tiền vẫn còn nguyên giá trị, vì thế việc sở hữu một đôi má lúm đồng tiền là điều mà nhiều người hằng mơ ước. Trước đây, má lúm đồng tiền có được là do bẩm sinh nhưng ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc sở hữu một đôi má lúm là điều hoàn toàn dễ dàng.

 

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN


Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn.

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu nhỏ, thao tác thực hiện khá đơn giản, chỉ mất khoảng 30-45 phút là bạn đã có được đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên và tồn tại lâu dài.

Vì đây là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện dễ dàng nên cũng không xảy ra tình trạng đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện bạn còn được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn cũng như bất kỳ khó chịu nào.

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiềnTạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

 

Đường mổ nằm bên trong miệng, không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da nên đảm bảo không thấy sẹo. Bên cạnh đó, khi tạo má lúm tại MEDIKA bạn được khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập trực tiếp từ Hàn nên không cần lo lắng về sẹo.

 

Xem tiếp bài viết: Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

 

Đối với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền quá trình hồi phục rất nhanh chóng, sau tiểu phẫu bạn có thể về nhà ngay và trở lại với sinh hoạt bình thường mà không vấp phải bất kỳ khó khăn nào.

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Muốn tạo được má lúm đồng tiền phải có sự phối hợp giữa da mặt và cơ má, theo đó khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và hình thành nên đôi má lúm, tạo nên một điểm nhấn tinh tế trên đôi má.

 

 

Để tạo má lúm đồng tiền bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ nằm phía bên trong niêm mạc má. Từ đó, bác sĩ tiến hành tạo sự kết dính giữa da và cơ má tại nơi bạn mong muốn tạo má lúm. Sau đó mũi khâu này được buộc lại và sẽ tạo ra lúm đồng tiền.

 

Xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

 

Bác sĩ cũng có thể tùy chỉnh các mũi khâu để tạo lúm đồng tiền với độ nông, sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

Để hiểu rõ hơn về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có an toàn không khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0984445354.