Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 10/11/2021

Theo quan niệm của người Á đông từ xưa tới nay, má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, bên cạnh đó còn là nét đẹp dễ thương và duyên ngầm cho người sở hữu. Vì muốn có được những ưu điểm trên, khá nhiều bạn trẻ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có đôi má lúm đồng tiền cho mình. Không chỉ các bạn gái, những chàng trai tuấn tú cũng thấy sức hấp dẫn của chiếc má lúm, nên nhiều chàng quyết thử thay đổi trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai làm cũng đẹp, có người má không thành lúm mà biến thành “giếng trời” trên mặt. Vậy làm thế nào để tạo lúm đồng tiền đẹp và tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

 

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

 

 

TẠO MÁ LÚM CÓ PHẢI LÀ TRÀO LƯU MỚI?

 

Nhiều ngôi sao trên thế giới và trong nước nổi tiếng không chỉ vì tài năng, hình thức mà còn nhờ đôi má lúm đồng tiền này. Điển hình như siêu người mẫu Úc, người được mệnh danh là thiên thần nội y Miranda Kerr, diễn viên Hollywood nổi danh Jennifer Garner, đến các sao Hàn quốc: Shin Min Ah... Tại Việt nam có những người đẹp sở hữu đôi má lúm duyên dáng, họ đều thành công trong sự nghiệp như model Thanh Hằng, Trang Nhung, hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Thanh Thúy... Điều này đã khiến các bạn trẻ, những người ưa tìm cái mới và thích sự thay đổi đã “đổ xô” đi phẫu thuật để mong có được nụ cười hút hồn như thần tượng. Dù không hot như phẫu thuật vòng một hay làm mũi, nhưng tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời lúc nào cũng được yêu cầu tư vấn và phẫu thuật.

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐAU KHÔNG, CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Hiện có 4 dạng má lúm phổ biến là má lúm dài, má lúm Ấn Độ má lúm ở giữa má, má lúm ở khóe miệng. Tùy vào trường hợp cụ thể để bác sỹ quyết định tạo kiểu má lúm nào cho người có nhu cầu. Xuất phát từ căn nguyên của má lúm đồng tiền, bác sỹ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Hiện có 2 kỹ thuật để tạo má lúm. Phương pháp rạch đường nhỏ bên trong niêm mạc má. Phương pháp này thường dành cho người muốn có lúm đồng tiền rõ, và theo má lúm dài. Hoặc phương pháp luồn chỉ dựa trên nguyên tắc má lúm đồng xuất hiện khi cười là do một phần cơ cười bám da tạo thành, bác sĩ sẽ dùng chỉ cột lớp da bên dưới vào cơ cười mà không cần làm phẫu thuật. Sau khi xác định chính xác vị trí cơ mút để tạo lúm đồng tiền, bác sĩ rạch một 1 lỗ nhỏ (1mm - 2mm) luồn chỉ vào đính phần da với cơ mút. Do kỹ thuật này được thực hiện từ bên trong miệng nên sẽ không để lại sẹo hay dấu vết ngoài da.

 

Xem tiếp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền rạch đường nhỏ bên trong niêm mạc máTạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về tạo má lúm đồng tiền mời bạn trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé!

 

Đọc thêm: Những điều cần biết để phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thành công