Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Ngày đăng: 10/11/2021

Má lúm đồng tiền độc đáo, tạo ấn tượng và giúp khuôn mặt của người sở hữu trông xinh xắn hơn khi cười, nhưng không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đều có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên với sự phát triền của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng không có gì là khó. Vậy tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

 

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

 

Không như những phương pháp tạo má lúm đồng tiền trước đây: phải dùng vết rạch ngoài da cho nên để lại sẹo rất xấu, có thể gây xâm lấn đến các mô xung quanh, xảy ra tình trạng sưng tấy và chảy máu. Tuy nhiên với phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại thì đây là một tiểu phẫu đơn giản, làm má lúm đồng tiền chỉ sử dụng vết rạch rất nhỏ nằm trong khoang miệng, dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ và da mặt khi cười nên tạo được lúm đồng tiền tự nhiên khi cười, không để lại sẹo và không gây đau đớn.

Các bạn thắc mắc không biết tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Đâu là nơi uy tín và có thể tin tưởng được? Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xin chia sẻ với các bạn những tiêu chí được các chuyên gia đưa ra để giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín, chất lượng.

 

 • Bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn và tay nghề cao, đã thực hiện được nhiều ca phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thành công.
 • Hệ thống máy móc tại bệnh viện thẩm mỹ chuyên biệt, hiện đại, cho ra thông số kiểm tra chính xác và có khả năng hỗ trợ tốt cho việc phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.
 • Bệnh viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của cơ sở y tế, uy tín và được nhiều người tin tưởng, có thâm niên lâu năm trong ngành thẩm mỹ, đội ngũ nhân viên tận tình, chế độ dịch vụ tốt, chuyên nghiệp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lựa chọn tạo má lúm đồng tiền

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lựa chọn tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Đảm bảo lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ, đáng yêu và ấn tượng với má lúm đồng tiền độc đáo mà không để lại sẹo, an toàn và không gây đau đớn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng mà:

 

 • Không cần phải trải qua phẫu thuật, chỉ gây tê tại chỗ và thực hiện tiểu phẫu.
 • Không để lại sẹo, không đau và không gây xâm lấn.
 • Không ảnh hưởng tới việc biểu cảm khuôn mặt.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau tạo má lúm đồng tiền.

 

Sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn nên học cách chăm sóc

 

Sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn nên học cách chăm sóc để đem lại kết quả điều trị tốt.

 

 • Súc miệng bằng muối sinh lý để vết thương tránh nhiễm trùng.
 • Tránh va chạm vào vùng mới phẫu thuật.
 • Chườm mát trong vài ngày đầu để giảm sưng, tấy cho vết thương.
 • Kiêng một số thức ăn có tính độc với vết thương như : nếp, thịt gà, rau muống, trứng…
 • Uống thuốc kháng sinh đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ.

 

Xem tiếp: Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì đẹp?

 

Tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là giải pháp giúp bạn sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, ấn tượng, thêm nét đặc biệt độc đáo cho khuôn mặt, và đem lại tự tin và thành công trong công việc và cuộc sống của bạn. Hãy đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 bạn nhé.