Cắt mí mắt cần kiêng những gì?

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện đại, bạn thông minh và giỏi giang vẫn chưa đủ, mà bạn cần phải sở hữu được một ngoại hình ưa nhìn thì mọi việc mới trở nên dễ dàng hơn trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Bởi thế mà không ít người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để “tân trang” lại nhan sắc của mình để có một diện mạo bắt mắt hơn. Trong đó có dịch vụ cắt mí mắt, nhưng để kết quả cắt mí được hoàn thiện cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng cũng như việc kiêng cử sau phẫu thuật...Vậy cắt mí mắt cần kiêng những gì?

 

Cắt mí mắt cần kiêng những gì?

 

 

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT?

 

Ông bà ta thường ví von và so sánh đôi mắt đẹp là mắt bồ câu “mắt bồ câu, lông mày lá liễu” và đây đã trở thành chuẩn mực để đánh giá cái đẹp của người xưa hiện còn được dùng cho đến ngày nay.

Để sở hữu đôi mắt bồ câu bạn cần đảm bảo phần nếp mí rõ ràng ở cả 2 bên mắt, mắt không được có tình trạng da chùng và mỡ thừa hay bọng mắt. Bởi tình trạng này sẽ khiến cho đôi mắt bạn trở nên già nua, mệt mỏi và kém thẩm mỹ.

Chính vì vậy, cắt mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng dành cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi thực hiện phương pháp này chính là cắt mí mắt cần kiêng những gì? Bởi để đạt được kết quả thẩm mỹ cao thì việc kiêng cử cũng góp phần tạo nên sự thành công cho ca phẫu thuật.

 

Xem thêm: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

 

Những điều mà bạn cần lưu ý khi cắt mí mắt

 

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý SAU KHI CẮT MÍ MẮT:

 

  • Không được gãi hay dụi mắt, đặc biệt là không nên đưa tay chưa qua vệ sinh lên vùng mắt.
  • Cần cắt tỉa móng tay và vệ sinh tay sạch sẽ trước khi chạm vào vùng mắt.
  • Hãy tập cho mình việc duy trì giấc ngủ trưa, tốt hơn là nên ngủ khoảng 1 tiếng để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn. Vào buổi tối thì nên ngủ trước 10h đêm và tránh thức khuya. Đồng thời phải ngủ đủ 8 tiếng một ngày.
  • Hạn chế ngồi trước màn hình TV hoặc máy tính vì các thiết bị điện tử sẽ không tốt cho mắt.
  • Sau khi cắt mí mắt nên băng 20 phút trong mỗi giờ cho đến 24 giờ sau khi phẫu thuật. Điều này sẽ giúp giảm tình trạng thâm tím. Bạn cũng có thể chườm đá lạnh để giảm sưng cho vùng mắt.
  • Đeo kính và bảo vệ thật kỹ vùng mắt khi đi ra ngoài nhằm tránh bụi và nhiễm khuẩn cho vùng mắt mới phẫu thuật.
  • Ngừng make up tại vùng mắt sau 2 tuần thẩm mỹ cắt mí mắt để đảm bảo mắt bạn không bị dị ứng hoặc có những triệu chứng bất thường nào khác.

 

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi cắt mí mắt, hãy cố gắng thực hiện đúng và nghiêm ngặt nhằm mang lại kết quả ổn định và toàn diện nhé!

Để được hiểu rõ hơn về vấn đề cắt mí mắt cần kiêng những gì hoặc bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật hay làm đẹp không xâm lấn bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0984445354 để được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP tư vấn cụ thể.