Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Hàn Quốc là đất nước mà khoảng 90% dân số có gen di truyền mắt một mí và cắt mí mắt là một dịch vụ làm đẹp rất quen thuộc với người dân ở xứ sở kim chi này. Hiện nay công nghệ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc này đã du nhập vào Việt Nam và được các chị em Việt rất ưa chuộng. Vậy cắt mí mắt là gì và cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài tư vấn sau của các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

 

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

 

Theo các chuyên gia cắt mí mắt là kỹ thuật được thực hiện bằng thủ thuật đơn giản,. Các bác sĩ sẽ  sử dụng dụng cụ hiện đại bóc tách đường nhỏ theo cung đường đã xác định tiến hành đo, vẽ, căn chỉnh trước, sau đó tách nhẹ và loại bỏ lớp da chùng cũng như phần mỡ thừa vùng mí mắt và nâng cơ mi vùng đuôi mắt để cải thiện tầm nhìn. Sau đó các chuyên gia phẫu thuật sẽ tiến hành khâu nhẹ đường gờ mí mắt, tạo đôi mắt hai mí tinh tế, đẹp tự nhiên và cân đối, phù hợp với đặc điểm của gương mặt mỗi người.

Công nghệ cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại không chỉ mang đến cho chị em đôi mắt hai mí to tròn mà còn có thể loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa cũng như nếp nhăn nơi mí mắt giúp cửa sổ tâm hồn của các chị em trẻ trung, tươi sáng hơn.

 

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc thích hợp với rất nhiều đối tượng

 

 

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT THÍCH HỢP VỚI RẤT NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU:

 

  • Mắt một mí muốn tạo thành hai mí.
  • Mắt hai mí to nhỏ không đều, muốn điều chỉnh để cân đối.
  • Mắt mí lót hoặc có nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ hơn.
  • Mắt có quá nhiều nếp mí muốn cải thiện thành một nếp mí.
  • Mắt có da chùng hoặc bọng mỡ thừa muốn loại bỏ tạo đôi mắt tươi trẻ hơn.

 

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách chăm sóc sau cắt mí mắt

 

Bất kỳ chị em nào trước khi bước vào quy trình trải nghiệm cắt mí mắt đều cảm thấy lo lắng và băn khoăn cắt mí mắt bao lâu thì tự nhiên? Hiện nay, với sự ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất an toàn và có thời gian hồi phục ngắn. Quá trình phục hồi của bất kỳ một ca phẫu thuật sau cắt mí mắt nào cũng được chia làm ba giai đoạn chính sau:

 

Quá trình phục hồi của bất kỳ một ca phẫu thuật sau cắt mí mắt Hàn QuốcCắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

 

  • Khoảng 2 - 3 ngày đầu, mí mắt của các bạn có thể xảy ra hiện tượng hết sức bình thường, đó là sưng mắt.
  • Sau 5 - 7 ngày: Hiện tượng sưng sẽ giảm bớt và biến mất hoàn toàn. Thời điểm này, đường phẫu thuật cắt mí mắt đã tương đối lành và ổn định dần, các bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn đến bệnh viện để cắt chỉ.
  • Từ ngày thứ 7 sau cắt mí trở đi, tùy theo cơ địa của mỗi người mà đường mí mắt sẽ trở nên mềm mại, dần đẹp tự nhiên.

 

Tham khảo dịch vụ Lấy mỡ mí mắt dưới: https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/

 

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp đến khoảng ngày ngày thứ năm là mí mắt đã nhìn đẹp tự nhiên hoặc cũng có trường hợp sẽ mất thời gian lâu hơn do cơ địa nhưng không có gì đáng lo ngại.

Hy vọng qua bài tư vấn trên của các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các bạn có thể biết được cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên. Nếu còn bất kì lo lắng hay điều gì chưa rõ các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline 094 888 5354 để các bác sĩ có thể giải đáp giúp bạn nhé.