LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt mắt 2 mí và những ưu điểm vượt trội

  Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hiện nay ngày càng cải tiến hiện đại về kĩ thuật, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về giải pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về thẩm mỹ cắt mắt 2 mí và những ưu điểm vượt trội.

   

  AN TOÀN CHO SỨC KHỎE ĐÔI MẮT - SAU CẮT MẮT 2 MÍ

  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được biết đến là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, chỉ can thiệp vào vùng mí mắt trên, hoàn toàn không xâm lấn và can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt. Do vậy, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt. Đặc biệt là không làm tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm vùng mắt.

  Hơn nữa, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tỉ mỉ và chính xác trong từng thao tác, đảm bảo độ chính xác cao. Khác với phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí truyền thống, cắt mí mắt hiện nay sử dụng sợi chỉ sinh học cao cấp, có tính tương thích cao với cơ thể và không gây hiện tượng dị ứng làn da vùng mí mắt.

  Cắt mắt 2 mí và những ưu điểm vượt trội nhấtCắt mắt 2 mí và những ưu điểm vượt trội

   

  TẠO NẾP MÍ MỚI CÂN ĐỐI VÀ RÕ NÉT

  Phương pháp cắt mắt 2 mí có công dụng tạo nếp mí mắt mới rõ nét và cân đối. Giải pháp làm đẹp này đặc biệt thích hợp cho những chị em có mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn, nếp mí không đều nhau giữa hai bên. Chỉ sau 1 lần thực hiện với thời gian khoảng 45 phút, chị em đã sở hữu được nếp mí đẹp tự nhiên và bền vững.

  Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí - Giải pháp sở hữu nếp mí bền lâu

   

  Trước khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vị trí cần tạo nếp mí, độ to nhỏ nông sâu của nếp mí sao cho đảm bảo tính cân đối. Không tạo nếp mí mắt quá to có thể khiến đôi mắt bị trợn ngược gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sức khỏe của đôi mắt về sau.

   

  DUY TRÌ HIỆU QUẢ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN - SAU CẮT MẮT 2 MÍ

  Khác với phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt chỉ có thể duy trì hiệu quả từ 3-4 năm, cắt mắt duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, vấn đề này còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng, cũng như chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện.

  Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì mới cắt chỉ?

   

  Để đảm bảo tính an toàn, han chế biến chứng cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý, chị em cần phải đặc biệt chú ý tới chế độ chăm sóc tại nhà. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh, chăm sóc cũng như nghỉ ngơi sao cho thật phù hợp.

  Cắt mắt 2 mí và những ưu điểm vượt trội nhấtCắt mắt 2 mí và những ưu điểm vượt trội

   

  THỰC HIỆN NHANH CHÓNG, ÍT PHẢI KIÊNG KHEM

  Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Ngay sau thực hiện, bạn có thể về nhà ngay và sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Đối với những trường hợp có cơ địa xấu, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám trong thời gian sớm.

  Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí hiện đại, đem lại hiệu quả cao và duy trì bền vững theo thời gian. Các phương pháp thẩm mỹ tại đây đều được thực hiện an toàn trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Do vậy, hạn chế tối đa tình trạng biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

  Chi phí thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 10 triệu. Hiện trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ mắt này, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm. Đồng thời, các dịch vụ thẩm mỹ khác cũng đang ưu đãi giảm sâu như bấm mí, tạo hình mắt đẹp, phẫu thuật mắt to, lấy mỡ mí mắt, mở rộng góc mắt…

  Trên đây là 4 ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mắt bạn nên biết trước khi thực hiện. Nếu đang có nhu cầu thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

  To top