Độn cằm các phương pháp hiện đại tại MEDIKA

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ tối ưu để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm vuông và sở hữu dáng cằm thon dài, chuẩn V-line. Để giúp khách hàng chỉnh sửa các khuyết điểm của cằm, MEDIKA đang ứng dụng 2 giải pháp thẩm mỹ độn cằm V-line hiện đại.

Tìm hiểu 2 phương pháp độn cằm tại MEDIKA

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao đòi hỏi các phương pháp thẩm mỹ phải ngày càng đa dạng và cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Trong đó, thẩm mỹ độn cằm V-line cũng có nhiều cải tiến, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật truyền thống, đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Độn cằm các phương pháp hiện đại tại MEDIKA

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp độn cằm hiện đại đó là: Độn cằm V-line Mỹ và độn cằm V-line Hàn Quốc. Cả hai phương pháp thẩm mỹ này đều được thực hiện với kĩ thuật hiện đại, chất liệu độn cằm cao cấp, có tính tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, với cấu tạo mềm dẻo dễ dàng gọt sửa nên bác sĩ có thể chỉnh sửa sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Thẩm mỹ độn cằm Mỹ và Hàn đều có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho chị em giải pháp khắc phục phù hợp nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ bền lâu, an toàn và phù hợp với dáng mặt khách hàng.

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm V line có bảo hành túi độn hay không?

Quy trình diễn ra như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình độn cằm V-line được thực hiện chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tác động vào vùng cằm, chủ yếu là đường mổ bên trong miệng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Sau đó, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Các bước thực hiện độn cằm cụ thể như sau:

- Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vùng cằm và tư vấn cho khách hàng cụ thể về dịch vụ thẩm mỹ.

- Tiếp đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp…

- Sau đó, bạn được gây tê vùng cằm để hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

- Khi đã thực hiện xong các bước trên, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tạo cằm V-line. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút.

- Bước cuối cùng trong quy trình là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm bài viết tại đây: Độn cằm V line có đau không bị hỏng làm sao để khắc phục?

Chi phí thực hiện và thời gian độn cằm V-line

Như đã nói ở trên, thời gian thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút là hoàn thành ca phẫu thuật và bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng tại phòng hậu phẫu.

Chi phí thực hiện độn cằm V-line Hàn Quốc là 15 triệu, Mỹ là 20 triệu. Đây là mức chi phí gốc cho dịch vụ và hiện tại trong tháng này bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng được làm đẹp tiết kiệm.

Độn cằm các phương pháp hiện đại tại MEDIKA

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Hướng dẫn chăm sóc sau khi độn cằm

Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng sau khi thực hiện, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khuyên bạn nên thực hiện một số vấn đề sau:

- Vệ sinh vùng cằm bằng nước muối sinh lý, giữ vùng cằm luôn khô thoáng.

- Không tác động mạnh vào vùng cằm trong 7 ngày đầu sau phẫu thuật.

- Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích, các thực phẩm có tính kích ứng.

- Uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ và tái khám theo đúng lịch hẹn.- Ăn nhiều thực phẩm tươi mát, chứa nhiều thành phần vitamin c…

Trên đây là những phương pháp thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích. Nếu đang có nhu cầu độn cằm, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi