Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và bấm mí đều là các giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt. Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

 

Những ai nên thực hiện?

Vùng da mắt theo thời gian bắt đầu bị lão hóa, biểu hiện cụ thể ở phụ nữ ngoài 30 tuổi. Lúc này, vùng mí mắt bắt đầu xuất hiện vết chân chim, mỡ thừa và da dư, thậm chí là có bọng mắt gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Hơn nữa, mí mắt bị sụp còn khiến đôi mắt bị hẹp lại, làm hạn chế tầm nhìn và khiến tổng thể gương mặt trở nên già nua so với tuổi thật.

 

Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?

 

Do vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ, việc áp dụng các giải pháp thẩm mỹ trong đó có phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là vô cùng cần thiết. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những chị em có mí mắt trên nhiều mỡ thừa da dư, mí mắt bị sụp và mí mắt bị nhăn nheo chảy xệ. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện với quy trình khoa học. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên để loại bỏ túi mỡ thừa, đồng thời kéo căng phần da mí mắt và cắt bỏ đi lớp da dư. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 45 phút.

 

Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?

Một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay là lấy mỡ xong có thể thực hiện ngay phương pháp bấm mí để tạo nếp mí mắt mới? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau khi thực hiện, vùng mắt đang bị tổn thương cần có thời gian hồi phục và nghỉ ngơi nên cần hạn chế sự tác động từ bên ngoài.

Đối với phương pháp bấm mí mắt chỉ là kĩ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt để tạo nếp mí to rõ nhưng vẫn cần đợi tới khi vùng mí mắt hồi phục hoàn toàn mới có thể thực hiện được. Yếu tố này nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

 

Lấy mỡ mí mắt ở đâu nhanh lành và chi phí rẻ?

 

Giải pháp vừa tạo nếp mí, vừa loại bỏ mỡ mí hiệu quả

Với những chị em có khuyết điểm mắt một mí và mí mắt trên nhiều mỡ thừa da dư thì có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt thay vì thực hiện đồng thời cả hai dịch vụ lấy mỡ mí mắt và bấm mí mắt. Bởi vì, trong phương pháp cắt mí mắt sẽ đồng thời thực hiện cùng lúc 2 kĩ thuật đó là tạo nếp mí mắt mới và lấy mỡ thừa da dư. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí lại vừa rút ngắn thời gian thực hiện cũng như hồi phục.

 

Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp và chi phí là bao nhiêu?

 

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng với thao tác chuẩn xác từng chi tiết. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên để tạo nếp mí, đồng thời loại bỏ mỡ và da thừa. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo nếp mí, tỉ lệ nếp mí mới sao cho đảm bảo tính cân đối và hài hòa với tổng thể đôi mắt cũng như hình dáng gương mặt của từng khách hàng.

 

Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt hiện đại, đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho chị em giải pháp khắc phục thích hợp.

Bài viết trên đây "Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?" đã làm rõ vấn đề lấy mỡ mí mắt xong có thực hiện bấm mí mắt được hay không. Đồng thời, tư vấn cho chị em giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại để đảm bảo có được hiệu quả. Hy vọng đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi