Độn cằm V line có bảo hành túi độn hay không?

Thẩm mỹ độn cằm V line sử dụng chất liệu gì, có bảo hành chất liệu hay không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và làm rõ các vấn đề trên.

Phẫu thuật độn cằm V line sử dụng chất liệu gì?

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ tạo dáng cằm Vline thon nhọn, hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm cằm vuông, cằm lẹm, cằm ngắn và được thực hiện trong thời gian ngắn. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ bên trong niêm mạc miệng hoặc bên ngoài miệng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Sau đó, cân chỉnh dáng cằm sao cho cân đối rồi khâu lại vết mổ.

Độn cằm V line có bảo hành túi độn hay không?

Hiện nay, kĩ thuật độn cằm V line ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/don-cam-v-line/ ) trong niêm mạc miệng được áp dụng phổ biến hơn do đường mổ bên trong miệng nên hạn chế được tối đa tình trạng xâm lấn, không để lại sẹo cũng như dấu vết thẩm mỹ sau thực hiện. Hơn nữa, với thiết bị hiện đại, không phải bóc tách như phẫu thuật độn cằm truyền thống nên hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện.

Chất liệu độn cằm có gây tổn hại tới sức khỏe?

Phương pháp độn cằm sử dụng chất liệu độn cằm từ silicon cao cấp, có cấu tạo nhiều lớp và gel mềm mại nên không xảy ra hiện tượng lệch túi độn cằm. Ngoài ra, chất liệu độn cằm này còn có tính tương thích cao với cơ thể, dễ dàng gọt chỉnh dáng cằm sao cho cân đối và phù hợp với dáng mặt của từng người.

Chất liệu độn cằm được sự dụng trong độn cằm V line hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm tổn thương tới các vùng xung quanh cũng như các dây thần kinh và mạch máu. Hiệu quả sau thực hiện cũng có thể duy trì bền lâu, thậm chí là vĩnh viễn theo thời gian nếu có chế độ chăm sóc đúng cách và thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm V line có đau không bị hỏng làm sao để khắc phục?

Một số địa chỉ thẩm mỹ chui hiện nay sử dụng chất liệu độn cằm không rõ nguồn gốc rất dễ gây nên hiện tượng đào thải chất liệu độn, gây dị ứng và biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Thậm chí nhiều trường hợp gương mặt bị biến dạng sau khi thực hiện độn cằm.

Chất liệu độn cằm có được bảo hành không?

Thực tế, chất liệu độn cằm V line sẽ được bảo hành nếu như bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Do vậy, chị em cần chú ý tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện độn cằm nói riêng cũng như các phương pháp thẩm mỹ nói chung.

Độn cằm V line có bảo hành túi độn hay không?

Xem thêm bài viết: Độn cằm V line tất tần tật về những câu hỏi

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng đang ứng dụng phương pháp độn cằm hiện đại. Phương pháp này tại đây sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp, được FDA Hoa Kì kiểm định an toàn và chất lượng. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì được hiệu quả bền lâu.

Không chỉ nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá năm 2019, MEDIKA còn có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các máy móc và thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ độn cằm V line. Đây là cơ hội để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá. Đặc biệt, MEDIKA còn áp dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, giúp khách hàng được làm đẹp một cách toàn diện với chi phí tiết kiệm.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề độn cằm V line có bảo hàng chất liệu độn hay không. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi