Thu nhỏ nhũ hoa và thu nhỏ quầng vú có khác nhau?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa và thu nhỏ quầng vú đều là các giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại. Phương pháp này giúp cải thiện khuyết điểm về vòng 1 và sở hữu được vòng 1 đẹp như ý. Vậy, thu nhỏ nhũ hoa và thu nhỏ quầng vú có khác nhau? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hai phương pháp thẩm mỹ

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa, giúp loại bỏ tình trạng đầu vú dài, to, chảy sệ sau sinh. Đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu vú trở nên cân đối, hài hòa với vòng một và quầng nhũ hoa, giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng quyến rũ và gợi cảm hơn.

Thu nhỏ đầu vú và thu nhỏ quầng vú có khác nhau?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng một. Không những vậy, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, núm nhũ hoa hồng hào và tươi tắn.

Điểm đặc biệt của hai phương pháp thẩm mỹ này là hạn chế tối đa việc xâm lấn, không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa, gây tổn thương đến tuyến sữa, duy trì được khả năng cho con bú của chị em. Với những chị em đang gặp phải các khuyết điểm này về vòng 1 thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Có thể xem thêm bài viết: Thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt tại TP HCM?

Nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ nào?

Thẩm mỹ thu nhỏ nhũ hoa và thu nhỏ quầng vú là hai phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Cả hai phương pháp này áp dụng cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em giải pháp áp dụng thích hợp.

Việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần phải hiểu rõ về phương pháp, tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ sẽ thực hiện. Tuyệt đối không được thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng, cơ sở vật chất không đảm bảo bởi có thể gây biến chứng và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ rất cao.

Có thể xem bài viết: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được thực hiện như thế nào?

Thu nhỏ đầu vú và thu nhỏ quầng vú có khác nhau?

Thời gian thực hiện lâu không và bao lâu hồi phục?

Phương pháp thu nhỏ nhũ hoa và thu nhỏ quầng vú được thực hiện với thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút thực hiện. Do vậy, các phương pháp thẩm mỹ này không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Ngay sau thực hiện, chị em chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng sau đó có thể về nhà nghỉ dưỡng và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Về thời gian hồi phục sau phẫu thuật ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người. Thông thường, với những người có cơ địa lành thì cần khoảng 3 ngày để giảm sưng đau, 5 ngày để vết thương lành và 7 ngày để hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể kéo dài lâu hơn, tình trạng sưng tấy và đau nhức cũng lâu hơn.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Medika đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ nhũ hoa hiện đại, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe, xác định tình trạng vòng 1 đang gặp phải để đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp. Quy trình thực hiện thu nhỏ nhũ hoa tại đây cũng được thực hiện vô cùng khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

- Bước 1: Kiểm tra tình trạng và tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và gây tê cùng nhũ hoa để giảm sưng đau.

- Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa bằng thiết bị chuyên dụng.

- Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục.

 Có thể xem video trên Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề thu nhỏ nhũ hoa và thu nhỏ quầng vú có khác nhau? Với những chị em đang có khuyết điểm đầu vú to dài, phì đại thì chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ này để có được vòng 1 đẹp hoàn hảo.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi