Mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp khắc phục các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch, khoảng cách mắt cách xa nhau. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, chị em cần hiểu rõ phương pháp và kĩ thuật thực hiện. Vậy, phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Hiểu đúng về phương pháp mở rộng góc mắt

Là một tiểu phẫu mắt vô cùng đơn giản, mở rộng góc là việc rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa, đồng thời tạo hình nếp rẻ quạt, tăng kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn hơn rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Khuyết điểm về nếp rẻ quạt ở vùng mắt quá lớn khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt xa nhau, mất cân đối ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường một ca phẫu thuật này có thời gian khoảng 60 phút. Sau thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng sau đó có thể về nhà nghỉ dưỡng và tái khám theo lịch hẹn.

Hiện nay, phẫu thuật được áp dụng hai kĩ thuật phổ biến đó là: mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Nếu áp dụng đồng thời cả hai kĩ thuật này sẽ giúp khắc phục được toàn diện các khuyết điểm của mắt và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt thực hiện thế nào?

Phương pháp thẩm mỹ mắt này phải đảm bảo được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học của Bộ y tế. Vùng mắt vô cùng nhạy cảm nên nếu có một sai sót nhỏ trong thao tác thực hiện cũng có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương cho đôi mắt rất cao, thậm chí là ảnh hưởng tới thị lực.

Một quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt cần phải đảm bảo được đầy đủ các bước sau, đồng thời do các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, máy móc thiết bị đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

- Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của mắt, xác định vị trí phẫu thuật và các kĩ thuật sẽ áp dụng.

Có thể xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong và sự thật có thể làm giảm thị lực

- Tiếp đó là kiểm tra tình trạng sức khỏe, các bệnh lí về mắt để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

- Khi đã đủ điều kiện về sức khỏe, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt để hạn chế đau đớn và giúp bạn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

- Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để thực hiện. Thời gian thực hiện khoảng 60 phút, bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện.

- Cuối cùng, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc kháng sinh và hẹn lịch tái khám.

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong biến hóa nhan sắc ngay khi thực hiện

Mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào?

Khách hàng nói gì sau khi thực hiện?

- “Mình đã thực hiện mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được 2 tuần. Hiện tại thì mắt mình đã hồi phục hoàn toàn và đẹp rất tự nhiên. Trước khi thực hiện mình được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, trong quá trình thực hiện mình được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy khó chịu gì và sau 7 ngày thì vết mổ đã lành rồi.” - Chị Hương Thảo (Quận 4, TP HCM)

- “Mắt mình bị xếch bẩm sinh và một bên to một bên nhỏ. Sau một thời gian tìm hiểu rất kĩ mình đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để phẫu thuật. Đến này mắt mình đã lành hẳn và không hề có bất kì tác dụng không mong muốn nào. Mình rất hài lòng về kết quả.” - Chị Phạm Hà (Quận 7, TP HCM)

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề cách thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt. Mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Nếu đang mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét và cân đối thì chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi