Mở rộng góc mắt trong biến hóa nhan sắc ngay khi thực hiện

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong là giải pháp làm đẹp hiện đại, được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ sau thời gian rất ngắn thực hiện, bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí.

3 ưu điểm khi mở rộng góc mắt

Để có được đôi mắt to tròn, cân đối, nếp mí rõ nét và tự nhiên thì việc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt là điều rất cần thiết. Trong đó, phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong được đông đảo khách hàng lựa chọn, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mở rộng góc mắt trong biến hóa nhan sắc ngay khi thực hiện

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thiết bị chuyên dụng rạch một đường mổ nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa, tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ này là có thời gian thực hiện nhanh, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt và đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đây cũng là lí do lý giải vì sao mở rộng góc mắt trong lại được đông đảo chị em ưa chuộng thực hiện. Thời gian thực hiện giải pháp thẩm mỹ này là khoảng 45 phút và sau khoảng 10 ngày vùng mắt sẽ hồi phục hoàn toàn.

Quy trình mở rộng góc mắt trong như thế nào?

Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, gây tê cục bộ và được thực hiện trong thời gian ngắn bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phương pháp mở rộng góc mắt có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả nam và nữ. Các bước thực hiện mở rộng góc mắt trong được tiến hành cụ thể như sau:

- Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng vùng mắt, từ đó đưa ra giải pháp xử lý cũng như khắc phục thích hợp.

- Bước 2: Khám sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết. Việc làm này giúp khẳng định bạn đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Mở rộng góc mắt trong 4 ưu điểm siêu việt tại MEDIKA

- Bước 3: Gây tê vùng mắt để hạn chế đau đớn trong quá trình thực hiện. Đồng thời, chuẩn bị và vệ sinh các thiết bị máy móc phẫu thuật.

- Bước 4: Tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng để mở rộng góc mắt. Phương pháp này sẽ kéo dài trong thời gian từ 45-60 phút.

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo an toàn cũng như thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Mách bạn địa chỉ mở rộng góc mắt trong an toàn

Trước hàng trăm địa chỉ mở rộng góc mắt xuất hiện tràn lan trên thị trường thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được xem là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, hội tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi…

Mở rộng góc mắt trong biến hóa nhan sắc ngay khi thực hiện

 Có thể xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Dịch vụ mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Hơn nữa, dịch vụ này tại đây được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giúp khách hàng có được những trải nghiệm thú vị, khắc phục toàn diện khuyết điểm đôi mắt nhỏ, đem tới cho khách hàng đôi mắt to tròn và cân đối. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của mỗi người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nếu đang gặp phải các khuyết điểm về mắt cũng như có nhu cầu thực hiện dịch vụ mở rộng góc mắt, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi