Mở rộng góc mắt trong và sự thật có thể làm giảm thị lực

Rất nhiều chị em có đôi mắt nhỏ hẹp muốn thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong để cải thiện nhưng vẫn còn e ngại bởi lo sợ có thể gây tổn thương mắt, ảnh hưởng thị lực. Vậy, sự thật có phải mở rộng góc mắt có ảnh hưởng thị lực? Cùng giải đáp vấn đề này ngay nhé.

Bạn đã hiểu rõ về phẫu thuật mở rộng góc mắt trong?

Là một bước cải tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, mở rộng góc mắt giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt hẹp trở nên to tròn hơn. Đây là giải pháp bác sĩ sử dụng thiết bị rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới. Từ đó, loại bỏ phần da thừa, tạo hình nếp rẻ quạt và làm tăng kích thước của mắt. Bước cuối cùng là khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt trong và sự thật có thể làm giảm thị lực - MEDIKA.vn

Tuy đôi mắt nhỏ hẹp không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm làm mất thẩm mỹ, khiến nhan sắc bị xuống hạng. Hơn nữa, với những người có nếp rẻ quạt quá lớn sẽ che nhiều vùng mắt khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau. Do vậy, thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong ra đời như vị cứu tinh giúp chị em khắc phục tối ưu khuyết điểm về mắt này.

Đi tìm sự thật mở rộng góc mắt trong ảnh hưởng thị lực

Thực tế, phẫu thuật mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện nhẹ nhàng với các thao tác vô cùng đơn giản. Do vậy, phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm, đặc biệt là không để lại sẹo sau thực hiện, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Rất nhiều nguồn thông tin trên mạng hiện nay cho rằng mở rộng góc mắt có thể gây ảnh hưởng tới thị lực mắt. Trên thực tế thì cũng có một số trường hợp bị biến chứng sau thực hiện. Tuy nhiên, đây là những trường hợp phẫu thuật hỏng tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép và đang hoạt động chui lủi. Không chỉ thẩm mỹ hỏng mà không thực hiện tại những địa chỉ này, bạn có dễ bị biến chứng, viêm nhiễm, dị ứng da sau khi thực hiện, thậm chí là giảm thị lực.

Mở rộng góc mắt trong biến hóa nhan sắc ngay khi thực hiện

Do vậy, trước khi quyết định phẫu thuật mở rộng góc mắt, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, được cấp giấy phép hoạt động. Trên hết, bạn cần lựa chọn bác sĩ thực hiện bởi bác sĩ là người đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả sau thẩm mỹ. 50% còn lại là phụ thuộc vào công nghệ và chế độ hậu phẫu.

Mở rộng góc mắt trong và sự thật có thể làm giảm thị lực - MEDIKA.vn

Mách bạn địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín

Lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín không hề khó nếu như bạn dành thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng. Trước hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ thực hiện mở rộng góc mắt trong được đông đảo khách hàng tin chọn. Phương pháp này tại đây được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Hơn nữa, trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ thăm khám gây tê cục bộ vùng mắt nhằm hạn chế đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Mở rộng góc mắt trong 4 ưu điểm siêu việt tại MEDIKA

Chưa dừng lại ở đó, phương pháp mở rộng góc mắt tại MEDIKA còn có chi phí hợp lí cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây, bạn sẽ được thư giãn thoải mái trong không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chắc chắn sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín mà khách hàng nên tin chọn đồng hành để làm đẹp.

 Có thể tham khảo video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 60 phút, các khuyết điểm về mắt đã được khắc phục, giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp như ý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi