Độn cằm các yếu tố quyết định tới chi phí

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, chi phí độn cằm có sự khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Về cơ bản, giá độn cằm được xác định rõ ràng dựa trên 3 tiêu chí: Kĩ thuật, chất liệu, bác sĩ thực hiện. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về độn cằm các yếu tố quyết định tới chi phí trên nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM V LINE

 

Thẩm mỹ độn cằm V line đang được áp dụng rất phổ biến và là một trong những giải pháp thẩm mỹ mặt hiện đại hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các phương pháp độn cằm ra đời ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp trước đó, đảm bảo an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Một trong những yếu tố đầu tiên quyết định tới chi phí độn cằm đó là phương pháp mà bạn áp dụng. Và điều tất nhiên là công nghệ càng hiện đại, hạn chế xâm lấn và đạt hiệu quả cao thì chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp thẩm mỹ cũ. Điều này là hoàn toàn bình thường và tỉ lệ thuận với kết quả mà bạn sẽ nhận được.

 

 

Độn cằm các yếu tố quyết định tới chi phíĐộn cằm các yếu tố quyết định tới chi phí

 

 

CHẤT LIỆU ĐƯỢC SỬ DỤNG

 

Bạn đã hiểu rõ về phương pháp độn cằm V line hay chưa? Chất liệu được sử dụng gồm những loại nào, có cấu tạo và đặc tính ra sao? Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này bởi chất liệu độn cằm quyết định phần lớn hiệu quả sau phẫu thuật.

Hơn nữa, nó còn quyết định trực tiếp tới độ an toàn, tuổi thọ dáng cằm và giá phẫu thuật độn cằm. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chất liệu trên Google thông qua những bài viết của MEDIKA nhé!

 

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm V line cho nam giới có khác nữ giới không?

 

Do vậy, với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất liệu túi độn cằm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc nên sẽ có giá cao hơn bình thường. Miếng độn đưa vào tồn tại lâu dài trong cơ thể nên bạn không nên ham rẻ mà cần thận trọng chọn chất liệu chất lượng cao dù chi phí cao hơn.

 

 

Độn cằm các phương pháp hiện đại tại MEDIKAĐộn cằm các yếu tố quyết định tới chi phí

 

 

BÁC SĨ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

 

Bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả sau phẫu thuật độn cằm. Do vậy, chỉ những bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ hàm mặt, nhiều năm kinh nghiệm mới đảm bảo được sự thành công và kết quả hoàn mỹ. Với những địa chỉ có bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện sẽ có chi phí cao hơn những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng, bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn.

Khi quyết định thực hiện, chị em không nên quá ham rẻ mà nên tìm hiểu kĩ lưỡng để lựa chọn địa chỉ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Bạn có thể tổng hợp các nguồn thông tin chính thống trên mạng hoặc tham khảo ý kiến từ những người đã từng trực tiếp thực hiện dịch vụ.

 

Có thể xem thêm bài viết: Độn cằm các phương pháp hiện đại tại MEDIKA

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp độn cằm V line hiện đại. Đây cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot tại MEDIKA, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện độn cằm, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn dáng cằm phù hợp. Đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về công nghệ cũng như kĩ thuật sẽ áp dụng. Trong suốt quá trình thực hiện do đã được gây tê vùng cằm nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau nhức.

Hiện tại, chi phí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA so với nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác đang có giá thấp hơn. Trong tháng này, MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chị em được làm đẹp thả ga mà không cần lo về giá.

Trên đây là những tiêu chí quyết định chi phí độn cằm V line. Nếu đang có nhu cầu thực hiện, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn để được bác sĩ tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như ưu đãi hiện có.