Kéo núm nhũ hoa tụt có để lại sẹo hay không?

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng nhũ hoa bị tụt vào trong, tạo vòng 1 cân đối với hài hòa. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người còn băn khoăn khi thực hiện đó là kéo núm nhũ hoa tụt có để lại sẹo hay không dưới đây nhé!

 

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN KÉO NÚM NHŨ HOA?

 

Tình trạng núm nhũ hoa bị tụt vào trong do bẩm sinh hay do quá trình cho con bú là vấn đê rất nhiều chị em gặp phải. Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ mà khuyết điểm này còn khiến chị em mất tự tin trước người bạn đời. Ngoài ta, tình trạng nũm nhũ hoa bị tụt còn ảnh hưởng tới quá trình cho con bú.

Do vậy, việc khắc phục tình trạng núm nhũ hoa bị tụt bằng phương pháp thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa tụt ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/keo-num-nhu-hoa-tut/ ) là vô cùng cần thiết. Đây là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện, đồng thời duy trì được hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng.

Tuy nhiên, với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú không nên thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Bởi vì trong quá trình thực hiện thuốc gây tê sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của bé. Chị em nên để qua thời kì này mới nên thực hiện phương pháp kéo núm nhũ hoa.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt có để lại sẹo hay không?

 

 

KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT CÓ ĐỂ LẠI SẸO HAY KHÔNG?

 

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

 

Có thể xem bài viết: Kéo núm vú tụt 4 điều cần tuyệt đối tránh sau thực hiện

 

Tùy vào tình trạng và mức độ tụt núm nhũ hoa, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp cũng như mức độ can thiệp phù hợp cho bạn nhằm không gây tổn thương mô tuyến nhũ hoa. Đồng thời, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt được tối ưu ngay sau thực hiện, không để tình trạng viêm nhiễm, biến chứng, dị ứng xảy ra sau thẩm mỹ.

Do vậy, phẫu thuật kéo núm nhũ hoa hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn và hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ. So với các phương pháp thẩm mỹ khác thì kéo núm nhũ hoa có thời gian thực hiện nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chỉ sau khoảng 7 ngày, vùng nhũ hoa sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt có để lại sẹo hay không?Kéo núm nhũ hoa tụt có để lại sẹo hay không?

 

 

ĐỊA CHỈ KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là địa chỉ thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, máy móc thiết bị hiện đại mà MEDIKA còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới.

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, đồng thời duy trì được hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian. Ngay sau thực hiện, chị em sẽ thấy được hiệu quả thẩm mỹ và có thể về nhà nghỉ dưỡng, thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Xem thêm bài viết: Kéo núm nhũ hoa tụt sau bao lâu thì lành?

 

Chi phí kéo núm nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 15 triệu. Và đây là chi phí gốc, hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ này. Ngoài giảm tiền trực tiếp, MEDIKA còn dành tặng khách hàng rất nhiều phần quà có giá trị. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để khách hàng được thả ga làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Do vậy, nếu đang gặp phải tình trạng núm nhũ hoa bị tụt vào trong và muốn cải thiện nó thì chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn chỉ với 1 lần thực hiện duy, chị em đã có thể sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo, cân đối với tổng thể hình dáng.