Thu nhỏ quầng nhũ hoa - Khắc phục tối ưu khuyết điểm

Là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại hiện nay, thu nhỏ quầng nhũ hoa đã giúp hàng triệu chị em lấy lại tự tin nhờ vòng 1 đẹp hoàn hảo. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng quầng nhũ hoa to phì đại thì hãy theo dõi ngay bài viết thu nhỏ quầng nhũ hoa - Khắc phục tối ưu khuyết điểm dưới đây để hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ này nhé.

 

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA LÀ GÌ?

 

Sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ là mong ước của các chị em. Tuy nhiên, khuyết điểm về quầng nhũ hoa to lại là kẻ thù khiến chị em cảm thấy mất tự tin với vòng 1 của mình. Và để khắc phục khuyết điểm này, giải pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/thu-nho-quang-nhu-hoa/ ) đã được nhiều chị em ưa chuông áp dụng.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là một tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, giúp vòng 1 của chị em trở nên săn chắc, núm nhũ hoa thon gọn và hồng hào hơn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thu nhỏ quầng là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng tới tuyến sữa và không làm mất khả năng cho con bú về sau. Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ hiện đại này để có được vòng 1 đẹp hoàn hảo.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa - khắc phục tối ưu khuyết điểmThu nhỏ quầng nhũ hoa - Khắc phục tối ưu khuyết điểm

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA PHÙ HỢP VỚI AI?

 

Phương pháp thu nhỏ quầng thích hợp áp dụng cho những chị em có độ tuổi từ 18 trở nên. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ này thích hợp áp dụng cho các đối tượng cụ thể như sau:

 

  • Khách hàng có quầng nhũ hoa thâm và rộng.
  • Khách hàng có quầng nhũ hoa hai bên không đều nhau.
  • Khách hàng đã thực hiện nhưng vẫn không hài lòng với kết quả.

 

Để đảm bảo an toàn cũng như áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp, chị em nên đến bệnh viện thẩm mỹ để nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ. Tùy vào tình trạnh thẩm mỹ của từng người, bác sĩ mới có thể đưa ra giải pháp khắc phục cụ thể. Đây cũng chính là yếu tố quyết định tới hiệu quả cũng như tính an toàn trong và sau thực hiện.

 

Có thể xem thêm bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa tiến trình hồi phục sau thực hiện

 

 

Thu nhỏ đầu vú và thu nhỏ quầng vú có khác nhau?Thu nhỏ quầng nhũ hoa - Khắc phục tối ưu khuyết điểm

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Thu nhỏ quầng nhũ được thực hiện với quy trình khoa học, kĩ thuật hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Cách thực hiện phương pháp thẩm mỹ này cụ thể như sau:

 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám đo vẽ kích thước, hình dáng của vùng quầng nhũ hoa để xác định mức độ cắt giảm phù hợp.
  • Bước 2: Gây tê tại chỗ để hạn chế đau đớn và giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành thu nhỏ quầng, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tỉ mỉ và chuẩn xác nhằm hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách tốt và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

 

Có thể xem thêm bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa núm vú có bị cắt rời hoàn toàn không?

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa - khắc phục tối ưu khuyết điểm

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HỒI PHỤC SAU PHẪU THUẬT

 

Phẫu thuật thu nhỏ quầng có thời gian thực hiện là khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1-2 tiếng sau đó có thể ra về và nghỉ ngơi, làm theo hướng dẫn của bác sĩ để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn và hạn chế để lại sẹo xấu về sau.

Thời gian hồi phục sau khi thực hiện là khoảng 10-14 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn. Trong quá trình chăm sóc, nếu có bất kì biểu hiện nào bất thường, chị em cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và xử lí kịp thời.

Bài viết trên đã giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chị em nên tới ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.