Nâng vòng 3 có cần chọn size túi độn không? - MEDIKA.vn

Nâng vòng 3 có cần chọn size túi độn không?

Ngày đăng: 23/07/2020

Phẫu thuật nâng vòng 3 là giải pháp nhằm tăng kích thước vòng 3, giúp chị em sở hữu được số đo 3 vòng chuẩn tỉ lệ. Vậy, khi thực hiện nâng vòng 3 có cần chọn size túi độn không và vì sao cần phải thực hiện công đoạn này?

 

NÂNG VÒNG 3 LÀ GÌ, AI NÊN THỰC HIỆN?

Là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại hiện nay, nâng vòng 3 giúp chị em sở hữu vòng 3 căng tròn, quyến rũ chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những chị em có vòng 3 lép, nhỏ, chảy xệ sau sinh hay người có vòng 3 lệch 2 bên. Ngoài ra, những chị em đã từng nâng cấp vòng 3 nhưng hiệu quả thẩm mỹ không như ý có thể áp dụng nâng vòng 3 .

Phẫu thuật nâng vòng 3 là việc bác sĩ sử dụng thiết bị , tác động vào vòng 3 nhằm phóng đại cấu trúc bên trong rồi đưa túi độn vòng 3 vào bên trong. Sau đó, cân chỉnh sao cho hài hòa và cân đối với tổng thể vóc dáng. Bước cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Nhờ kĩ thuật nâng vòng 3 hiện đại, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Hơn nữa, chất liệu được sử dụng trong nâng vòng 3 có cấu tạo nhiều lớp chắc chắn, gel mềm dẻo dễ dàng cân chỉnh.

 

Chất liệu độn này cũng có tính tương thích cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải chất liệu. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin mới nữa về nâng vòng 3 tại Google thông qua những bài viết của MEDIKA trên đây nhé!

Nâng vòng 3 có cần chọn size túi độn không?

 

NÂNG VÒNG 3 CÓ CẦN CHỌN SIZE TÚI ĐỘN KHÔNG?

Việc lựa chọn size túi độn vòng 3 là vấn đề vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. Mỗi người có một vóc dáng khác nhau nên không thể áp dụng chung 1 lọa túi độn.

 

Tùy thuộc vào hình dáng của từng người mà bác sĩ tư vấn lựa chọn size túi độn phù hợp, đảm bảo cân đối với tổng thể vóc dáng. Do vậy, trước khi quyết định nâng vòng 3 , chị em cần lưu ý nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn cho mình size an toàn, phù hợp.

Giá nâng vòng 3 vì sao lại cao?Nâng vòng 3 có cần chọn size túi độn không?

 

NHỮNG HỆ LỤY KHI NÂNG VÒNG 3 TẠI ĐỊA CHỈ THẨM MỸ CHUI

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, rất nhiều địa chỉ nâng vòng 3 mọc lên, kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Tại những địa chỉ thẩm mỹ này do chưa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ nên chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

Do vậy, nếu chủ quan thực hiện nâng vòng 3 tại những địa chỉ này nguy cơ gây biến chứng là rất cao, thậm chí có nhiều trường hợp còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Bởi vậy, các chị em cần thực sự tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ nâng vòng 3 uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp nâng vòng 3 , có thời gian thực hiện ngắn và hồi phục nhanh. Chất liệu túi độn vòng 3 tại đây cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc. Do vậy, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì bền vững theo thời gian.

Đặc biệt, trong tháng này bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi, dành tặng khách hàng nhiều phần quà có giá trị. Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ khác tại đây cũng đang có ưu đãi giảm giá sâu. Đây là cơ hội có 1-0-2 để chị em được tân trang nhan sắc với chi phí tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ nâng vòng 3 cũng như các chương trình ưu đãi hiện có, chị em có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài hoặc tới MEDIKA.vn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.