Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA ưu đãi trong tháng này

Nhằm giúp chị em có được ngoại hình rạng rỡ, MEDIKA đang ứng dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có phương pháp nâng vòng 3 . Nếu chưa hiểu rõ về dịch vụ này cũng như giá, chị em có thể theo dõi ngay bài viết giá nâng vòng 3 tại MEDIKA ưu đãi trong tháng này dưới đây.

 

 

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ NÂNG VÒNG 3

 

Phẫu thuật nâng vòng 3 là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm giúp cho khách hàng có được vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ,... Phương pháp này được xem là bước tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay vì mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp nâng mông thông thường.

Chất liệu túi độn vòng 3 cao cấp, có cấu tạo gel chắc chắn, mềm dẻo, chịu được va đập mạnh và có tính tương thích cao với cơ thể. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn size túi độn phù hợp sao cho đảm bảo tính cân đối, hài hòa với tổng thế vóc dáng. Hiệu quả thẩm mỹ sau nâng vòng 3 có thể duy trì vĩnh viễn và tạo cảm giác tự nhiên như thật, không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Giá nâng vòng 3 tại Medika, ưu đãi trong tháng nàyGiá nâng vòng 3 tại MEDIKA ưu đãi trong tháng này

 

 

GIÁ NÂNG VÒNG 3 TẠI MEDIKA

 

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, giá nâng vòng 3 ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-3/ ) có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, kĩ thuật thực hiện, bác sĩ thực hiện… Do vậy, trước khi thực hiện bạn nên tham khảo và tìm hiểu kĩ về giá cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Phương pháp nâng vòng 3 hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất cạnh tranh. So với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì giá nâng vòng 3 tại đây thấp hơn, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng.

 

  • Nâng vòng 3 : 85 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng/ không thay túi: 60 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng/ thay túi mới: 110 triệu.
  • Lấy silicon vòng 3: 80 triệu.

 

Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi với hàng ngàn quà tặng có giá trị. Không những vậy, các dịch vụ thẩm mỹ khác cũng đang có ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng như: Nâng mũi, nâng vòng 1 , thẩm mỹ mắt, hút mỡ , trẻ hóa vùng kín, cắt mí mắt, độn cằm V line…

 

Xem thêm bài viết: Giá nâng vòng 3 vì sao lại cao?

 

 

Giá nâng vòng 3 tại Medika, ưu đãi trong tháng nàyGiá nâng vòng 3 tại MEDIKA ưu đãi trong tháng này

 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MEDIKA NÂNG VÒNG 3?

 

Không chỉ có giá nâng vòng 3 thấp hơn so với nhiều địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn hội tụ đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau một lần thực hiện. Chất liệu túi độn vòng 3 cao cấp, được FDA Hoa Kì kiểm định chất lượng, hạn chế dị ứng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu.

Khi thực hiện nâng vòng 3 tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu thế vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được: Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, trang thiết bị máy móc hiện đại và nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển, hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 

Xem thêm bài viết: Giá nâng vòng 3 hiện nay tại MEDIKA là bao nhiêu?

 

Phẫu thuật nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đáp ứng đủ tiêu chí về sức khỏe. Đồng thời, bác sĩ MEDIKA cũng tư vấn cho bạn lựa chọn size túi độn để đảm bảo tính cân đối và tự nhiên như thật.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề giá nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu đang gặp phải khuyết điểm vòng 3 teo lép, chảy xệ, chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ này để có thể sở hữu cho mình vòng 3 quyến rũ.