Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?

  Không chỉ riêng phái nữ mà phái mạnh ngày nay cũng rất cần chú trọng đến ngoại hình. Do vậy, thẩm mỹ cắt mắt 2 mí cũng được nam giới áp dụng rất phổ biến nhằm khắc phục tình trạnh mắt một mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí… Vậy, Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?

   

  CẮT MẮT 2 MÍ CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản và cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được áp dụng phổ biến hiện nay. Giải pháp thẩm mỹ này giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mỡ thừa mí mắt… chỉ sau một lần thực hiện.

  Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?

   

  Cắt mắt 2 mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) được thực hiện theo kĩ thuật đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị rạch một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên. Từ đó, loại bỏ phần mỡ thừa và da dư vùng mí mắt, tạo nếp mí mắt mới cân đối và hài hòa với tổng thể đôi mắt rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại nhằm đảm bảo không để lại sẹo xấu về sau.

  Phương pháp cắt mắt 2 mí đặc biệt thích hợp cho những đối tượng ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã bắt đầu bị lão hóa, mí mắt bị sụp, có nhiều mỡ thừa và da dư. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mắt, xác định nếp mí cần tạo với độ to nhỏ và nông sâu cân đối để đảm bảo sự tự nhiên, không gây tình trạng đơ cứng cho đôi mắt.

  Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?

   

  QUY TRÌNH CẮT MẮT 2 MÍ CHO NAM CÓ GÌ KHÁC?

  Thực chất, quy trình cắt mắt 2 mí cho nam và cho nữ có sự giống nhau và ít có sự khác biệt. Các bước thực hiện phẫu thuật gồm những bước cơ bản đó là: Thăm khám tính trạng mắt, xác định tỉ lệ nếp mí, kiểm tra sức khỏe, gây tê vùng mí mắt, thực hiện cắt mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng và cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu.

  Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi?

   

  Tuy nhiên, điểm khác biệt trong quy trình thẩm mỹ cắt mắt 2 mí nam so với nữ giới là tỉ lệ nếp mí, vị trí tạo nếp mí và đường cong nếp mí có sự khác nhau. Với nam giới, bác sĩ sẽ tạo nếp mí có độ cong vừa phải, kích thước không quá to để đảm bảo sự nam tính và tự nhiên. Còn đối với nữ giới, nếp mí được tạo rõ nét, đường cong mềm mại tạo sự nữ tính và cuốn hút.

   

  NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI CẮT MẮT 2 MÍ CHO NAM

  Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng nếu thực hiện sai kĩ thuật, cắt mắt 2 mí có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng và tổn thương vùng mắt rất cao. Do vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu thật kĩ phương pháp trước khi thực hiện và hiểu rõ nhu cầu cũng như tình trạng của bản thân.

   

  Trước khi thực hiện cắt mí mắt: Bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Ngoài ra, hãy lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của bản thân.

  Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí hết da chùng, mí đẹp sau 7 ngày

   

  Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí: Cần chú ý tới chế độ chăm sóc tại nhà bởi yếu tố này quyết định tới 30% hiệu quả sau phẫu thuật. Trong thời gian này bạn cần chú ý tới việc vệ sinh, ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đây là các yếu tố giúp thúc đẩy quá trình làm lành vết thương và hồi phục nhanh hơn.

  Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?

   

  Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ cắt mí mắt an toàn, uy tín đượ đông đảo chị em tin chọn. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chi phí thực hiện cắt mắt 2 mí tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Đặc biệt, tại MEDIKA.vn khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, các bệnh lí về mắt trước khi phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

  To top