Bấm mí Hàn Quốc vì sao hiệu quả ngắn hơn cắt mí?

Cắt mí mắt và bấm mí mắt đều là các giải pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo nếp mí mắt mới rõ nét. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc vì sao hiệu quả ngắn hơn cắt mí? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

HIỂU GÌ VỀ BẤM MÍ HÀN QUỐC VÀ CẮT MÍ HÀN QUỐC

 

Bất kì chị em nào cũng mong muốn có thể sở hữu gương mặt đẹp không góc chết với đôi mắt to tròn và rạng rỡ. Tuy nhiên, các khuyết điểm về mắt như mắt một mí lại khiến nhan sắc bị xuống cấp và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống khi khuyết điểm này luôn khiến chị em cảm thất tự ti khi giao tiếp.

Để giúp phải đẹp lấy lại sự tự tin nhờ đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét và cân đối, các giải pháp thẩm mỹ mắt đã ra đời ngày càng đa dạng và có sự cải tiến về kĩ thuật. Trong đó, hai phương pháp bấm mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) và cắt mí Hàn Quốc được đánh giá cao về hiệu quả cũng như được đông đảo chị em lựa chọn thực hiện.

 

 

Bấm mí hàn quốc vì sao hiệu quả ngắn hơn cắt mí?Bấm mí Hàn Quốc vì sao hiệu quả ngắn hơn cắt mí?

 

 

- Cắt mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên bằng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư rồi khâu vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này khắc phục tối đã các khuyết điểm về mắt nhỏ, mí mắt bị sụp, mắt một mí và thích hợp cho những chị em ngoài 30 tuổi.

- Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp mí mắt hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt để tạo nên nếp mí. Do không có công đoạn bóc tách, loại bỏ mỡ và da thừa nên bấm mí phù hợp cho những chị em từ 18-20 tuổi khi vùng mắt chưa bị lão hóa.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc nguyên nhân bị sưng tấy to nhỏ không đều

 

Thời gian thực hiện hai phương pháp này cũng có sự khác nhau, bấm mí Hàn Quốc là khoảng 30 phút còn cắt mí là 45 phút. Thời gian hồi phục của cắt mí cũng lâu hơn bấm mí mắt. Tùy thuộc vào tình trạnh thẩm mỹ vùng mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em giải pháp thẩm mỹ thích hợp.

 

 

VÌ SAO BẤM MÍ HÀN QUỐC DUY TRÌ HIỆU QUẢ NGẮN?

 

Bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản nên có thời gian thực hiện nhanh. Tuy vậy, hiệu quả duy trì của phương pháp thẩm mỹ này ngắn hơn cắt mí mắt. Thông thường, sau thời gian khoảng 3-4 năm thì sợi chỉ sinh học tạo liên kết giữa mí mắt sẽ bị co giãn khiến nếp mí không đều nhau. Lúc này, chị em cần phải đi tháo sợi chỉ sinh học cũ và tạo nếp mí mắt mới để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

 

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc - Xu hướng thẩm mỹ mắt hot hiện nay

 

Ngược lại, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt có thể duy trì hiệu quả lâu dài. Thậm chí với những người có cơ địa tốt thì hiệu quả sau thực hiện có thể là vĩnh viễn. Do vậy, bạn nên tìm hiểu rõ phương pháp, tìm hiểu thật kĩ những ưu khuyết điểm để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

 

 

Bấm mí hàn quốc vì sao hiệu quả ngắn hơn cắt mí?Bấm mí Hàn Quốc vì sao hiệu quả ngắn hơn cắt mí?

 

 

ĐI TÌM SỰ THẬT VỀ ĐỊA CHỈ BẤM MÍ UY TÍN

 

Sự xuất hiện của hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ thường kéo theo chất lượng dịch vụ không được kiểm định. Với những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép và hoạt động chui lủi thì nguy cơ thẩm mỹ hỏng rất cao. Thậm chí, có nhiều trường hợp chị em sau thực hiện còn để lại những di chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Do vậy, chị em cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện có đủ trình độ chuyên môn và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt để cải thiện các khuyết điểm.

Tại MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc do chính bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Quy trình bấm mí tại đây cũng rất khoa học, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau 30 phút. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi