Bấm mí Hàn Quốc sự khác biệt khi thực hiện tại MEDIKA

Bấm mí Hàn Quốc đang được xem là một trong những giải pháp hiện đại và không ngừng được cải tiến về kĩ thuật. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc sự khác biệt khi thực hiện tại MEDIKA.

 

 

DỊCH VỤ THẨM MỸ BẤM MÍ HÀN QUỐC HIỆN ĐẠI

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại, hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, khắc phục tình trạng mắt 1 mí và tạo mắt 2 mí to rõ.

Trên thực tế thì phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được ứng dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Hiện tại, bấm mí Hàn Quốc đang nhận được ưa chuộng của nhiều khách hàng. Chỉ sau khoảng 30 phút, chị em đã có thể khắc phục được các khuyết điểm của mắt, hoàn toàn không gây ảnh hưởng thị lực mắt và không để lại sẹo xấu về sau.

 

 

Bấm mí hàn quốc sự khác biệt khi thực hiện tại MEDIKABấm mí Hàn Quốc sự khác biệt khi thực hiện tại MEDIKA

 

 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP, CHI PHÍ HỢP LÝ

 

Với lợi thế là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá. Công thêm với công nghệ bấm mí hiện đai, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đem tới chất lượng dịch vụ cao cấp mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

 

 

Tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện cũng như kĩ thuật áp dụng. Sự khác biệt khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc là sự chuyên biệt hóa, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu nhạy cảm. Từ đó, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

KỸ THUẬT BẤM MÍ HÀN QUỐC AN TOÀN

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tất cả các trang thiết bị máy móc đều đảm bảo vô trùng, được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ và Hàn Quốc. Nhờ vậy đảm bảo an toàn và giúp khách hàng có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài. Thông thường, hiệu quả sau bấm mí có thể duy trì hiệu quả từ 3-4 năm tùy thuộc cơ địa của từng người.

 

 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động do không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ… Những yếu tố này gây nên tình trạng biến chứng, bấm mí hỏng, thậm chí có nhiều trường hợp còn làm giảm thị lực mắt. Do vậy, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trên Google để an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

 

 

Bấm mí hàn quốc sự khác biệt khi thực hiện tại MEDIKABấm mí Hàn Quốc sự khác biệt khi thực hiện tại MEDIKA

 

 

BÁC SĨ THĂM KHÁM VÀ THỰC HIỆN CHUYÊN MÔN CAO

 

Bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện. Tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn tỉ lệ nếp mí sao cho đảm bảo sự tự nhiên và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt.

Hơn nữa, trước khi thực hiện bạn còn được kiểm tra sức khỏe. Với những người không đáp ứng đủ về điều kiện sức khỏe, phụ nữ mang thai và đang trong thời gian cho con bú sẽ được chống chỉ định thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc nhằm đảm bảo an toàn. Bởi trong quá trình bấm mí, bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê vùng mí nên loại thuốc này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của bé.

Quy trình bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện vô cùng khoa học và nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chỉ sau khoảng 7 ngày thực hiện, vùng mí mắt đã hồi phục hoàn toàn và vào form đẹp tự nhiên, đem tới cho chị em đôi mắt tươi trẻ và long lanh hơn.

Bài viết trên đây đã làm rõ những sự khác biệt khi thực hiện bấm mí tại MEDIKA.vn mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.