Nâng mũi bọc sụn và 3 sai lầm thường gặp phải

Nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp thẩm mỹ giúp cho các chị em có thể khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ một cách tối ưu. Tuy nhiên không hẳn bất kì trường hợp nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp về nâng mũi bọc sụn và 3 sai lầm thường gặp phải mà phái đẹp thường gặp phải khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

1. NÂNG MŨI QUÁ CAO
Một số chị em thường có thói quen khi thực hiện nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi thấp của mình. Tuy nhiên thay vì lựa chọn một dáng mũi có độ cao vừa phải với mình thì phái đẹp lại lựa chọn một dáng mũi khá cao, nhằm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên việc lựa chọn sóng mũi qá cao lại không phải là một sự lựa chọn an toàn dành cho phái đẹp.

Phần sóng mũi được sử dụng trong giải pháp nâng mũi bọc sụn là loại sụn sinh học định hình, có độ mềm mại và tính tương thích khá cao với cơ thể. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một chất liệu sụn nhân tạo, chính vì thế ít nhiều sẽ có tác động bào mòn trên da đầu mũi của bạn. Việc lựa chọn một sóng mũi quá cao sẽ khiến cho bạn có thể gặp những vấn đề như lộ sóng mũi, thậm chí một số trường hợp có thể khiến cho chất liệu độn của bạn bị lộ.

Với một số khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường, có thể chất liệu độn của bạn sẽ không được đạt chuẩn chất lượng. Thế nên với một sóng mũi quá cao cùng chất liệu này có thể khiến cho nguy cơ gặp phải biến chứng của bạn tăng cao.

Nâng mũi bọc sụn và 3 sai lầm thường gặp phải - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

2. SỬ DỤNG SỤN NHÂN TẠO ĐỂ KÉO DÀI ĐẦU MŨI
Mặc dù giải pháp nâng mũi bọc sụn có sử dụng một chất liệu là megaderm để bọc đầu mũi. Tuy nhiên chất liệu này chỉ có tác dụng bảo vệ đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn nhân tạo tại đây, hoàn toàn không thể kéo dài đầu mũi. Một số chị em sở hữu chiếc mũi ngắn sẽ không thể đạt được hiệu quả tối ưu từ việc này.

Chính vì thế một số trường hợp thường yêu cầu bác sĩ sử dụng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi của mình. Với những bác sĩ không có tay nghề hoặc cần doanh thu sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Thế nhưng việc này là vô cùng nguy hiểm. Các chuyên gia chia sẻ rằng, việc sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi. Có thể dẫn đến tình trạng bào mòn da đầu mũi, thậm chí có thể là thủng đầu mũi. Việc khắc phục biến chứng này rất phức tạp, ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ mũi của khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi có sao không?

Không những thế việc lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi, mà phần trụ không được dựng chắc chắn có thể khiến cho chiếc mũi của bạn bị sụp. Ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Với những trường hợp khách hàng mong muốn kéo dài đầu mũi, bạn sẽ cần lựa chọn một giải pháp thẩm mỹ có thể can thiệp sâu vào cấu trúc mũi và dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi, kéo dài và dựng trụ.

Nâng mũi bọc sụn và 3 sai lầm thường gặp phải - MEDIKA.vn

3. SỬ DỤNG SỤN NHÂN TẠO ĐỂ ĐẶT SÓNG MŨI KHI XƯƠNG MŨI QUÁ GỒ HOẶC BÈ
Có rất nhiều trường hợp sở hữu phần sóng mũi gồ hoặc bè. Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các bác sĩ không có tay nghề, họ thường sử dụng luôn sụn nhân tạo đặt đè lên để nâng cao sóng mũi. Việc này sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được tự nhiên, sụn nhân tạo rất khó có thể ổn định chắc chắn trong khoang mũi.

Bạn cần phải được xử lý phần gồ hoặc bè trước khi thực hiện đặt sụn để nâng cao sóng mũi. Kĩ thuật này sẽ chỉ được đảm bảo khi thực hiện thẩm mỹ tại các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Bởi lẽ các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thường rút ngắn giai đoạn này để có thể tiết kiệm chi phí.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Chính vì thế từ chủ đề “Nâng mũi bọc sụn và 3 sai lầm thường gặp phải” để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn như mong muốn, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Không nên vì ham rẻ mà lơ là trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp không chất lượng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi