Những hiểu lầm về nâng mũi sụn tự thân lần đầu được công bố

Nếu như bnaj đã quá chán nản với những biến chưng do sụn nhân tạo gây ra chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân khi thực hiện cải thiện các nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều hiểu lầm của các chị em về kĩ thuật làm đẹp này và chưa được các bác sĩ giải đáp. Cùng theo dõi để biết những hiểu lầm về nâng mũi sụn tự thân lần đầu được công bố là gì nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

Một cách đơn giản để hiểu về các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân đó chính là các bác sĩ sử dụng chính sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng nâng mũi sụn tự thân nhằm mục đích khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi.

Nhờ vào việc được lấy từ chính cơ thể, loại sụn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng, đào thải chất liệu độn. Chính vì thế việc sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm mại cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian dễ dàng được thực hiện.

 

 

Những hiểu lầm về nâng mũi sụn tự thân lần đầu được công bố - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG HIỂU LẦM VỀ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LẦN ĐẦU ĐƯỢC CÔNG BỐ

 

 

CHỈ SỤN TAI MỚI ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐỂ BỌC ĐẦU MŨI

Khi thực hiện các kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân bạn sẽ nhận ra một điều rằng, để có thể bảo tồn sự tự thân, các bác sĩ không sử dụng sụn tự thân để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên đầu mũi mà chỉ sử chất liệu này để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Chính vì thế khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này các khách hàng sẽ mặc định chỉ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi. Quan niệm này chỉ đúng với một số đối tượng khách hàng. Bởi lẽ với những chị em lựa chọn thực hiện nâng mũi sụn sườn, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để bọc đầu mũi.

Chính vì thế việc sử dụng những chất liệu gì để bọc đầu mũi sẽ được quyết định bởi các bác sĩ thẩm mỹ của bạn. Tùy vào từng tình trạng mũi cụ thể của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

 

Đọc tiếp bài viết: Vì sao lại chênh lệch giá giữa các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân?

 

 

LẤY SỤN TỰ THÂN SẼ RẤT ĐỂ LẠI SẸO

 

Khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân bạn sẽ phải thực hiện thêm một kĩ thuật đó chính là lấy sụn tự thân ra khỏi cơ thể. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí lấy sụn và tiến hành bóc tách, cuối cùng sẽ khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

Tuy nhiên mọi kĩ thuật đều được các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ và kĩ càng. Đường rạch rất nhỏ và mảnh, được khâu tỉ mỉ và giấu sẹo tinh tế. Chỉ cần tuân theo những chỉ định vệ sinh vết thương khoa học tại nhà chắc hẳn bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đối mặt với những biến chứng hoặc sẹo xấu đáng tiếc.

 

 

Những hiểu lầm về nâng mũi bằng sụn tự thân lần đầu được công bố - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những hiểu lầm về nâng mũi sụn tự thân lần đầu được công bố

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN DỄ BỊ TỤT ĐẦU

Sụn tự thân khi được sử dụng trong khoang mũi, theo thời gian sụn sẽ ăn sâu vào bên trong khoang mũi để có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi ổn định và chắc chắn. Chính vì thế các bác sĩ khi thực hiện lấy sụn tự thân cần phải được đảm bảo tính toán chính xác lượng sụn cần lấy, đảm bảo sau khi sụn tụ thân ăn sâu vào bên trong khoang mũi vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Tuy nhiên với các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng trên thị trường, các bác sĩ thẩm mỹ không có nhiều chuyên môn cùng kinh nghiệm làm đẹp. Chính vì thế dễ gây ra những sai sót trong quá trình phẫu thuật, chính vì thế biến chứng tụt sóng mũi cũng từ chính nguyên nhân này gây ra. Để có thể đảo bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mình, bạn nên chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho chính mình.

Mời bạn thăm khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tại đây sẽ có những phương pháp làm đẹp với mức chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp an toàn cùng hiệu quả tối ưu.