Những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi sụn sườn

Việc sử hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh chắc hẳn sẽ khiến cho bạn cảm thấy khá chán nản về nhan sắc của mình. Một giải pháp làm đẹp có khả năng khắc phục được mọi vấn đề trên mũi và được nhiều khách hàng tin dùng đó chính là nâng mũi sụn sườn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi sụn sườn là gì nhé.

 

 

CHÚ TRỌNG ĐẾN TAY NGHỀ BÁC SĨ THẨM MỸ

 

Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ thuật chuyên môn từ các chuyên gia. Chính vì thế không hẳn bất kì một bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thẩm mỹ an toàn và có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả như mong muốn.

Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng nguy hiểm bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ cho mình. Thay vì quan tâm đế giá phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề về chất lượng dịch vụ nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) tại địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Bác sĩ thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi sụn sườn phải là người được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Đồng thời các bác sĩ phải có kinh nghiệm thẩm mỹ, kiến thức chuyên sâu am hiểu về cơ thể người. Từ đó mọi thao tác thẩm mỹ của bác sĩ sẽ được đảm bảo an toàn và chính xác, không gây ra những xâm lấn không đáng có.

 

 

Những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi sụn sườn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi sụn sườn

 

 

ĐỘ TUỔI THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

Có một sự thật các chị em cần biết rằng, theo thời gian cơ thể sẽ lão hóa, xương sẽ bắt đầu có tính trạng canxi hóa trở nên cứng và giòn hơn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sụn sườn của bạn, khiến cho việc lấy sụn tự thân và tạo hình mũi trở nên khó khăn hơn.

Đồng thời tuổi càng lớn thì bạn sẽ cần một thời gian lâu hơn để cơ thể có thể bình phục hoàn toàn. Chính vì thế các chuyên gia chia sẻ độ tuổi đẹp để bạn thực hiện nâng mũi sụn sườn chính là từ 20 - 45 tuổi. Bạn cần quan tâm đến vấn đề này để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhé.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Vật liệu đỉnh cao trong phẫu thuật

 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

 

Mặc dù có khả năng phù hợp với phần lớn các tình trạng mũi cùng cơ địa khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng sẽ nhận chỉ định thực hiện nâng mũi sụn sườn bắt buộc từ bác sĩ. Đó chính là những trường hợp đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó và xương mũi không còn được chắc chắn. Những trường hợp mũi này sẽ cần thực hiện tái cấu trúc mũi để có thể mang đến dáng mũi chắc chắn và ổn định.

Ngoài ra với những trường hợp vô tình gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi hoặc cấu trúc mũi thì giải pháp nâng mũi sụn sườn chính là một sự lựa chọn tối ưu giúp bạn tìm lại dáng mũi đẹp cho riêng mình.

 

 

Những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi bằng sụn sườn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi sụn sườn

 

 

GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI SỤN SƯỜN KHÁ CAO

 

Với những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cùng những chất liệu độn vô cùng hiện đại, đây chính là những điều khiến cho kĩ thuật nâng mũi sụn sườn có giá phẫu thuật nâng mũi khá cao hơn so với những kĩ thuật thẩm mỹ truyền thống.

Chính vì thế khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn sườn các phái đẹp hãy cần chuẩn bị cho mình những kiến thức thẩm mỹ cần thiết cùng chi phí dịch vụ hợp lý. Với những chị em lo lắng về những kinh phí thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi cũng không cần lo lắng. Bởi lẽ tại các bệnh viện thẩm mỹ sẽ thường có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Chỉ cần theo dõi fanpage cũng như website bạn đã có thể nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ chất lượng 5 sao với mức giá tiết kiệm rồi.

Hy vọng chia sẻ về những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi sụn sườn đã mang đến cho phái đẹp những kiến thức bổ ích. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với MEDIKA để được các bác sĩ giải đáp miễn phí nhé.