Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thu gọn cánh mũi liệu có ảnh hưởng phong thủy không?

  Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp cải thiện tình trạng cánh mũi dày và rộng, phương pháp này được rộng rãi chị em chọn lựa thực hiện, tuy nhiên nhiều người sợ rằng việc thực hiện thu gọn cánh mũi liệu có ảnh hưởng phong thủy không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

   

  THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

  Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu, sẽ được kết hợp trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mũi giúp khách hàng nhanh chóng có được chiếc mũi hoàn hảo như ý của mình.

  Thu gọn cánh mũi thực hiện cho những cánh mũi dày, cánh mũi hai bên bè ra, không cân xứng, hoặc trong trường hợp cắt cánh mũi hai bên không đồng đều.

  Hiện nay thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp chính:

  1. Cánh mũi mũi.
  2. Cuộn cánh mũi.

  Thu gọn cánh mũi liệu có ảnh hưởng phong thủy không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Thu gọn cánh mũi liệu có ảnh hưởng phong thủy không?

   

  Với những khách hàng có phần cánh mũi không quá to, dày nhưng lỗ mũi lại rộng thì sẽ thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, các bác sĩ sẽ can thiệp cuộn cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ sinh học khâu lại, do không rạch vùng mũi nên phương pháp này không gây ra sự tổn thương.

  Với những khách hàng có chiếc mũi vùng cánh mũi to, dày thì phải can thiệp dao kéo, rạch loại bỏ bớt đi một phần da mũi, việc thực hiện ngay phần rãnh mũi ( rãnh mũi má ) nên sau thời gian phục hồi sẽ không để lại sẹo.

   

  THỜI GIAN VÀ GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI, THU GỌN CÁNH MŨI

  Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu, được bác sĩ thực hiện nhanh chóng, đồng thời cũng được nhiều người lựa chọn, bên việc lo sợ thực hiện phương pháp này gây đau đớn thì giá phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cũng được khách hàng quan tâm.

  Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi chỉ khoảng từ 60-90 phút, và thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng trên dưới 10 phút.

  Hiện nay do ảnh hưởng dịch bệnh Covid nên hầu hết các đơn vị đều đề xuất giá phẫu thuật nâng mũi kèm những chương trình khuyến mãi, trợ giá hổ trợ khách hàng đối đa.

  Thu gọn cánh mũi liệu có ảnh hưởng phong thủy không? - MEDIKA.vn

   

  THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG PHONG THỦY KHÔNG?

  Thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu, luôn được kết hợp cùng nâng mũi, với phương pháp này thì sẽ khách hàng có được diện mạo chiếc mũi hoàn toàn mới, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn lo lắng không biết thực hiện có ảnh hưởng gì không? vì nhiều nơi khuyên rằng không nên thực hiện thu gọn cánh mũi.

  Đầu tiên việc thu gọn cánh mũi phải dựa vào tình trạng mũi chiếc mũi, với những tình trạng chiếc mũi quá dày thì không thể nào không thực được, tuy nhiên người thực hiện bắt buộc phải có kinh nghiệm và chuyên môn khi thực hiện để không xảy ra những sai sót nào.

  Đọc tiếp bài viết: Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi và những điều chúng ta nên biết

   

  Dù là phương pháp tiểu phẫu, nhưng thu gọn cánh mũi có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và lỗ thở ( nếu cắt cánh mũi nhỏ quá thì việc thở sẽ khó khăn hơn ) chính vì vậy vẫn đòi hỏi ekip thực hiện phải là nhựng bác sĩ giỏi, có chuyên môn.

   

  THU GỌN CÁNH MŨI LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG PHONG THỦY KHÔNG?

  Rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi hoặc thu gọn cánh mũi đều quan tâm đến vấn đề phong thủy, và câu hỏi đặt ra liệu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng về mặt phong thủy hay không?

  Đều này chúng ta sẽ dựa vào mỗi người, về tâm linh và niềm tin cá nhân, nhiều khách hàng vẫn đi xem thầy trước khi thực hiện do văn hóa tín ngưỡng từng cá nhân, chính vì vậy mỗi người sẽ có nhận định khác nhau.

  To top