Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi và những điều chúng ta nên biết

Song song cạnh việc thực hiện nâng mũi đẹp, thì nhiều trường hợp cần thực hiện thu gọn cánh mũi, thế nhưng câu hỏi đặt ra liệu có nên cắt cánh mũi hay không? Và xung quanh cụm từ khóa tiểu phẫu thu gọn cánh mũi và những điều chúng ta nên biết.

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?
Thu gọn cánh mũi là phương án giải quyết 2 bên cánh mũi, được can thiệp trực tiếp hai bên cánh mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ hai bên cánh mũi và thực hiện cân chỉnh cho hài hòa với chiếc mũi.

Điều này giúp khách hàng mang lại chiếc mũi nhỏ nhắn, hài hòa, tạo được hình tam giác chuẩn, lỗ mũi nhỏ, sang trọng.

HAI PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI “HOT” 
Những bạn có cánh mũi to và bè ra hai bên thường không được tự tin, về mặc cảm quang thì khi nhìn vào cũng tạo nên một chiếc mũi xấu, cho dù sóng mũi có cao, về yếu tố phong thủy thì lỗ mũi to thì được nhận định không giữ được tiền của, tiền vào cứ ra liên tục. Chính vì vậy lựa chọn thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt chính là quyết định sáng suốt.

Hiện nay có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi là: Cuộn cánh mũi từ bên trong hoặc cánh cánh mũi từ bên ngoài. Quy trình này thuộc tiểu phẫu, thường tạo hình theo dạng Hàn Quốc giúp chúng ta nhanh chóng có được lỗ mũi như mong muốn.

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi và những điều chúng ta nên biết - MEDIKA.vn

1. Phương pháp cắt cánh mũi từ bên ngoài
Đối tượng khách hàng là những người độ dày cánh mũi vừa phải, không quá lớn.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở bên trong cánh mũi, loại bỏ bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài, sau đó kết hợp tạo hình cánh mũi hài hòa theo chiếc mũi và gương mặt của khách hàng.

2. Phương pháp cuộn cánh mũi
Đối tượng khách hàng là những khách hàng có cánh mũi dày và thô.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, nhẹ nhàng và khéo léo kéo chân mũi vào bên trong, rồi thực hiện khâu bóp 2 bên cánh mũi, thực hiện kết hợp nâng lên cao tạo hình chiếc mũi hạt chanh sang trọng.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐAU HAY KHÔNG?
Đây cũng là câu hỏi của nhiều chị em, liệu việc thu gọn cánh mũi có đau hay không?

Với phương pháp thực hiện hiện đại, bạn vẫn nhận thức được bác sĩ thực hiện những gì trên vùng mũi của chúng ta, tuy nhiên sẽ không cảm nhận được sự đau đớn vì đã được thực hiện gây tê cục bộ.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO HAY KHÔNG?
Câu trả lời là không! Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật mới, quy trình khâu thẩm mỹ được ẩn giấu bên trong cánh mũi, sau một thời gian phục hồi sẽ không để lại bất kỳ dấu vết sẹo nào sau khi thu gọn cánh mũi.

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi và những điều chúng ta nên biết - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

THU GỌN CÁNH MŨI LÀM THAY ĐỔI GƯƠNG MẶT CỦA BẠN THẾ NÀO?
Chỉ là một phương pháp tiểu phẫu bình thường, tuy nhiên kết quả có thể làm cho bạn hết hồn đấy, vì rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi thì nhanh chóng có được một chiếc mũi nhỏ nhắn, đồng thời nhìn tổng quan gương mặt cũng thay đổi hơn.

Đặc biệt với những khách hàng tạo hình lỗ mũi hạt chanh thì gương mặt sẽ có thần sắc sang trọng hơn rất nhiều.

Đọc tiếp bài viết: Tại sao chênh lệch giá thu gọn cánh mũi giữa bệnh viện và spa?

THỜI GIAN PHỤC HỒI SAU KHI THU GỌN CÁNH MŨI?
Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi thì khách hàng chỉ mất khoảng 5-7 ngày là có thể phục hồi, tùy thuộc vào từng cơ địa của khách hàng, tuy nhiên nếu như khách hàng tuân chỉ theo quy định chăm sóc của bác sĩ thì thời gian phục hồi có thể nhanh hơn bình thường.

VẬY CÓ NÊN THU GỌN CÁNH MŨI HAY KHÔNG?
Thu gọn cánh mũi tưởng chừng như chúng ta có thể quyết định làm hay không làm rất nhanh, tuy nhiên nếu khách hàng thu gọn cánh mũi thì sau này muốn làm mũi lại sẽ rất khó do thiếu da để nâng mũi, chính vì vậy mà khách hàng nên chọn việc nâng mũi kết hợp cùng việc cắt cánh mũi, và nên cắt tỷ lệ vừa phải không nên cắt quá nhiều để đạt kết quả tốt nhé.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi