Thu nhỏ đầu mũi lựa chọn bệnh viện MEDIKA

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiểu phẫu giúp những khách hàng có đầu mũi thô và to nhanh chóng sở hữu được đầu mũi thon, nhỏ. Và chắc chắn sẽ thành công nếu chúng ta thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi lựa chọn bệnh viện MEDIKA là tối ưu.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

 

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiểu phẫu thông thường, can thiệp vào phần đầu mũi, thực hiện tạo hình giúp cho khách hàng nhanh chóng có được phần đầu mũi nhỏ gọn như mình mong muốn, tạo được sự hài hòa cho gương mặt.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt được tiến hành bằng cách bóc tách phần đầu mũi, tác động lên phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, thực hiện tạo hình sau đó sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ giúp cho chiếc mũi có được kết quả thật an toàn.

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬC CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI?

 

  • Tôn nên được dáng mũi tự nhiên.
  • Tạo hình đầu mũi được thon gọn và xinh xắn.
  • Thời gian thực hiện và nghĩ dưỡng diễn ra nhanh chóng.
  • Kết quả duy trì lâu dài.
  • Không đau, không để lại sẹo.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi lựa chọn bệnh viện MEDIKA là hàng đầu - MEDIKA.vn

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ THỜI GIAN HỒI PHỤC VẾT THƯƠNG

 

Đối với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, vì đây là phương pháp tiểu phẫu, chính vì vậy mà thời gian thực hiện cũng như phục hồi khá nhanh chóng.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi kiêng ăn gì mũi nhanh lành không bị sẹo lồi?

 

Khách hàng sẽ mất khoảng 30-45 phút để các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tạo hình thu nhỏ đầu mũi. Sau khi về nhà, tùy theo cơ địa sẽ mất từ 5-7 ngày sẽ hồi phục, bên cạnh đó khách hàng chỉ cần tuân theo quy định chăm sóc của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng phục hồi sớm hơn thời gian dự kiến.

 

 

CHI PHÍ THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

 

Hiện nay thu nhỏ đầu mũi lựa chọn bệnh viện MEDIKA là uy tín, chuyên thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi với chi phí hổ trợ dành cho những tháng giữa năm 2020 là 15.000.000 triệu.

 

 

CÓ NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THỰC HIỆN?

 

Có nên thu nhỏ đầu mũi hay không luôn là câu hỏi lớn của nhiều chị em, rất nhiều người đi nâng mũi nhưng lại không thực hiện dịch vụ này, vì vậy có rất nhiều kết quả nâng mũi không được đẹp cho dù sóng mũi cao tấp, cánh mũi thon gọn nhưng các bộ phận trên chiếc mũi không đồng hài hòa cùng nhau.

Đa số người Á Đông luôn rơi vào trường hợp chiếc mũi tẹt kèm phần đầu mũi khá to và thô, chính vì vậy việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi là nên thực hiện, và có thật sự nên hay không thì chúng ta cùng lắng nghe ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện nhé.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi lựa chọn bệnh viện MEDIKA là hàng đầu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi lựa chọn bệnh viện MEDIKA

 

 

Những khách hàng nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi:

 

  • Người đang sở hữu phần đầu mũi to, dày và thô.
  • Người đang sở hữu đầu mũi quá khổ so với gương mặt, đối với trường hợp mũi quả mận. sẽ khiến gương mặt mất đi sự thanh thoát vốn có của mình.
  • Người muốn thực hiện thu nhỏ đầu mũi để trông hài hòa hơn với chiếc mũi, mang đến cho mình sự sang trọng.

 

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi ra đời như một liều thuốc tiên giúp cho những chiếc mũi có đầu mũi to được có cơ hội thay đổi. Hiện nay xu hướng đầu mũi thon gọn tạo độ sang trọng, có độ chúi đang là trend được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện.

 

 

KỸ THUẬT BIẾN HÓA ĐẦU MŨI TO THÀNH NHỎ TUYỆT VỜI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Sau khi tiếp nhận từng trường hợp, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhanh chóng tiếp nhận đồng thời thăm khám và đưa ra phương pháp thu nhỏ đầu mũi một cách nhanh chóng và tốt.

Các bác sĩ sau khi gây tê sẽ thực hiện rạch phần đầu mũi, bóc tách và loại bỏ phần sụn bên trong đầu mũi làm cho phần đầu mũi thô và to, làm cho phần đầu mũi được mỏng lại, khắc phục được tình trạng dày và tù của chiếc mũi.

Nhanh chóng bạn sẽ có được một chiếc mũi với phần đầu mũi thon nhỏ như mong muốn của chính mình, với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và với dịch vụ này ngay sau khi thực hiện bạn sẽ có sự hài lòng cho chính mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi