Nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau?

Ngày đăng: 07/03/2022

Hai phương pháp nâng mũi sụn tự thân nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em chắc hẳn sẽ là nâng mũi sụn sườn và sụn tai. Thế nhưng hai giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau thì không hẳn bất kì ai cũng có thể trả lời được. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

 

VỊ TRÍ THỰC HIỆN LẤY SỤN

 

Điều đầu tiên bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác nhau đầu tiên giữa hai phương pháp nâng mũi sụn sườn và sụn tai đó chính là vị trí lấy sụn. Sụn tai được lấy ở vành tai của khách hàng sử dung dịch vụ. Ngược lại sụn sườn sẽ được chia làm hai loại là sụn sườn sinh học có sẵn hoặc sụn sườn tự thân được lấy ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với hai vị trí lấy sụn hoàn toàn khác nhau, chính vì thế kĩ thuật lấy sụn cũng hoàn toàn khác nhau. Việc lấy sụn sườn tự thân sẽ đòi hỏi nhiều kĩ thuật phức tạp hơn so với sụn tai, chính vì thế bác sĩ cũng cần tỉ mỉ hơn trong việc lấy sụn.

 

 

Nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau? - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau?

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 

Mỗi phương pháp nâng mũi đẹp ra đời sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế hai giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo sẽ có những khách hàng thích hợp để thực hiện. Sụn tai là một loại sụn mềm và dẻo, chính vì thế sẽ phù hợp với vị trí bọc đầu mũi. Khách hàng thực hiện nâng mũi sụn tai là những khách hàng sử hữu chiếc mũi có làn da đầu mũi mỏng hoặc những trường hợp khách hàng gặp nhược điểm về đầu mũi.

Ngược lại với tính chất cứng của sụn sườn, đây là một chất liệu tối ưu để dựng trụ mũi. Chính vì thế nâng mũi sụn sườn phù hợp với những khách hàng đã thẩm mỹ mũi nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn. Đặc biệt với những khách hàng đang cần tái cấu trúc lại dáng mũi thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU

 

Nâng mũi sụn tai được lấy sụn ở một vị trí khá dễ dàng, chính vì thế bạn cũng không cần tốn thời gian cho việc chăm sóc hậu phẫu quá lâu vì mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Thông thường bạn sẽ chỉ cần mất khoảng 1 tháng để cho mũi có thể hồi phục và ổn định.

 

 

Nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau?

 

 

Nâng mũi sụn sườn với những trường hợp sử dụng sụn tự thân thì bạn sẽ cần những kĩ thuật chuyên môn can thiệp vào cơ thể, chính vì thế bạn cũng sẽ cần một thời gian lâu hơn để cho mũi hồi phục. Bạn sẽ cần đến 3 tháng để cho mũi trở nên chắc chắn và ổn định, lên phom dáng như mong muốn. Thế nên bạn cũng cần một chế độ chăm sóc mũi khoa học và tỉ mỉ hơn khi thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Hiện nay cả hai kĩ thuật nâng mũi sụn sườn và sụn tai đều được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cung cấp. Đồng thời cả hai công nghệ làm đẹp này đều là những kĩ thuật độc quyền được MEDIKA chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và chính tay các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thực hiện mọi thao tác.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có khiến cho chiếc mũi thô cứng?

 

Cùng với sự hỗ trợ về hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, chắc hẳn MEDIKA sẽ luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian. Nâng mũi sụn sườn và sụn tai mặc dù có những đặc điểm khác nhau, tuy nhiên cả hai đều có 1 điểm chung chính là mang đến những kết quả làm đẹp tuyệt vời cho khách hàng. Chính vì thế bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp với tình trạng mũi của mình là đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, vẻ ngoài quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Nếu như có bất kì thắc mắc nào về nâng mũi sụn sườn và sụn tai có gì khác nhau? Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại MEDIKA.