Thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết

Thu nhỏ đầu mũi hiện nay là phương pháp được nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện kết hợp cùng với phương pháp nâng mũi, người Châu Á đa số sẽ gặp tình trạng phần đầu mũi to, điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng, khiến cho chiếc mũi kém sắc đi phần nào. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết là gì nhé?

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiểu phẫu có thể thực hiện phương pháp này riêng biệt hoặc kết hợp cùng phẫu thuật nâng mũi, thông thường khi thực hiện sẽ kết hợp để đảm bảo cho ra kết quả hài hòa.

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi thì các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách sau khi rạch đường dẫn phẫu thuật dưới chân mũi, thì sẽ bắt đầu bóc tách phần đầu mũi, loại bỏ phần mô ở đỉnh mũi, kết hợp cùng việc bọc 1 phần sụn (thường là sụn tai) ngay đầu mũi với chức năng làm trụ giữ sóng mũi và làm cho đầu mũi được thon gọn, có độ chóp sang trọng.

Như vậy thì khách hàng đã có được phần đầu mũi vô cùng đẹp và gợi cảm, thực hiện thu nhỏ đầu mũi không tốn nhiều thời gian nhưng mang lại kết quả vô cùng lớn cho chiếc mũi.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI DÀNG CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

 

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi thì không phải đối tác nào cũng thực hiện, mà chúng ta sẽ dựa vào một số trường hợp để thực hiện phương pháp này.

Những đối tượng nên thu nhỏ đầu mũi là:

 

 • Sóng mũi cao nhưng phần đầu mũi lệch.
 • Sóng mũi cao nhưng phần đầu mũi lại ngắn, hếch.
 • Sóng mũi cao nhưng phần đầu mũi lại to và không cân đối.
 • Những đầu mũi đã can thiệp phẫu thuật nhưng kết quả không như mong muốn.
 • Với những trường hợp sóng mũi thấp, mũi không đẹp thì phải kết hợp cùng nâng mũi thì việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi mới có kết hợp tốt.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp tiểu phẫu và được thực hiện một cách đơn giản, các bác sĩ sẽ gây tê đầu mũi, chính vì vậy mà xuyên suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên dù là phương pháp tiểu phẫu nhưng để thực hiện vẫn đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi để thực hiện tốt cho khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi lựa chọn bệnh viện MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là đơn vị có giấy phép phẫu thuật từ Bộ Y Tế, thực hiện nâng mũi cũng như phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi một cách chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hoàn hảo.

Như vậy chúng ta nên hiểu rằng chỉ cần chọn lựa đúng đơn vị thì việc thu nhỏ đầu mũi sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và thẩm mỹ.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết - MEDIKA.vn
Thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết

 

 

NHỮNG PHẦN LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI?

 

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được Bệnh viện uy tín cùng đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp thì khách hàng vẫn phải lưu ý một số việc chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi để có kết quả tốt, không ảnh hưởng thẩm mỹ và sức khỏe của chính chúng ta.

 

 1. Tránh đụng nước 100% trong khoảng 3-5 ngày đầu tiên, chúng ta có thể vệ sinh vùng mũi bằng nước muối sinh lý.
 2. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gây gắt và khói bụi.
 3. Không chạm vào vết thương phẫu thuật.
 4. Không nên thực hiện các hoạt động như gym, thể dục, ... để tránh ảnh hưởng đến vết thương mới phẫu thuật.
 5. Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia hoặc thuốc lá.
 6. Kiêng ăn những thức ăn mà có khả năng ảnh hưởng đến vết thương như các thực phẩm: chua cay, cay nóng, thịt bò, thức ăn dị ứng với cơ thể, ...
 7. Thực hiện thăm khám và cắt chỉ theo đúng quy định dặn dò của bác sĩ.

 

Quan chủ đề "Thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết" Hiện nay thời điểm dịch bệnh Covid vẫn đang được nhà nước kiểm soát tốt, tuy nhiên nhằm kích cầu khách hàng cũng như hổ trợ nên các đơn vị luôn có mức giá phẫu thuật nâng mũi tốt cho khách hàng.