Có nên nâng mũi sụn sườn trong mùa Covid?

Làm đẹp luôn là vấn đề được các chị em quan tâm đặc biệt là việc khắc phục các nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên trong mùa bệnh dịch Covid hoành hành như thế này thì liệu việc thực hiện thẩm mỹ có còn an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn vấn đề có nên nâng mũi sụn sườn trong mùa Covid hay không? Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Nâng mũi sụn sườn luôn được các khách hàng biết đến là một giải pháp phẫu thuật cao cấp, có thể khắc phục được mọi vấn đề mà chiếc mũi của bạn đang gặp phải. Nâng mũi sụn sườn mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi đường nét cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Để có thể làm được điều này, các bác sĩ đã thay thế sụn tai tự thân bằng sụn sườn (sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân). Tuỳ vào từng tình trạng khách hàng mà các bác sĩ sẽ chỉ định lựa chọn loại sụn sườn nào sao cho phù hợp. Tuy nhiên cả hai chất liệu này đều có thể tái cấu trúc lại mũi cho khách hàng. Mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn toàn mới, ổn định và chắc chắn.

 

 

Có nên nâng mũi sụn sườn trong mùa Covid? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CÓ NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TRONG MÙA COVID?

 

Trong mùa bệnh dịch diễn biến phức tạp, một số chị em đã phải ngừng công việc hàng ngày của mình để hạn chế ra đường, tránh tiếp xúc với nhiều nguồn lây bệnh. Tuy nhiên trong thời gian ở nhà như thế này, các chị em có nên thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi trong thời gian Covid hoàn toàn không gây những ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn. Bởi lẽ toàn bộ quy trình thẩm mỹ của bạn đã được thực hiện trong môi trường khép kín, chuẩn y khoa và an toàn vệ sinh. Chính vì thế hoàn toàn không thể gây ra bất kì một lay nhiễm nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Ngoài ra trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được thực hiện thăm khám đánh giá sức khoẻ, cũng như vệ sinh khử trùng an toàn. Việc này sẽ hạn chế tối đa những nguy cơ lây nhiễm có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Không những thế nếu như tình hình bệnh dịch trở nên quá phức tạp thì những cơ sở làm đẹp hoặc không thiết yếu cũng phải buộc đóng cửa cách ly. Chính vì thế bạn hãy hoàn toàn an tâm làm đẹp trong thời kì này, bởi lẽ mọi sự an toàn cũng như đảm bảo về sức khoẻ của bạn đã có các chuyên gia kiểm soát chặt chẽ.

 

 

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn trong mùa Covid? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Có nên nâng mũi sụn sườn trong mùa Covid?

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN AN TOÀN

 

Là một trong những phương pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện phức tạp, chính vì thế không hẳn bất kì một cơ sở làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng được hiệu quả mang đến cho bạn. Địa chỉ thẩm mỹ có khả năng giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi sụn sườn chính là các bệnh viện thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành y tế - thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại MEDIKA là những bác sĩ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chính quy từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ thường xuyên tu nghiệp ngắn hạn ở nước ngoài để có thể mang đến cho khách hàng những kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến.

 

Đọc tiếp bài viết: Những lưu ý được các bác sĩ căn dặn khi nâng mũi sụn sườn

 

Cùng với đó là hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thao tác thẩm mỹ của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Hạn chế tối đa những tác động xâm lấn cũng như biến chứng không đáng có.

Ngoài ra khi thực hiện nâng mũi sụn sườn tại MEDIKA bạn còn nhận được một chế độ bảo hành sụn vĩnh viễn. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi làm đẹp tại MEDIKA. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ 5 sao nhé.