Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng Mũi Thô

Như chúng ta cũng đã biết, chiếc mũi là bộ phận đánh giá 50% nhan sắc của chúng ta, chính vì vậy một chiếc mũi đẹp luôn là ao ước của nhiều người. Còn đối với một chiếc mũi thô sẽ được đánh giá qua 2 điểm chính là phần đầu và cánh mũi, nếu đầu mũi to và cánh mũi dày, dài thì chúng ta phải thay đổi ngay nhé, đặc biệt là phần cánh mũi, chúng ta có thể thay đổi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng Mũi Thô, cùng tìm hiểu qua nhé.

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp tiểu phẫu thông thường nhưng sẽ mang đến một kết quả bất ngờ cho chúng ta.

Phương pháp thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ) có thể thực hiện riêng biệt nhưng cũng có thể kết hợp với nâng mũi để cho ra kết quả hoàn hảo hơn. Vì khi thực hiện nâng trụ mũi lên cao các bác sĩ sẽ tính toán được với phần cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng Mũi Thô - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay thu nhỏ cánh mũi được thực hiện với 2 cách thức:

Nếu như chúng ta có một chiếc mũi với vùng mũi không quá dài và dày, chỉ gặp tình trạng lỗ mũi quá rộng thì sẽ thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, với phương pháp này các bác sĩ chỉ việc cuộn cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ sinh học khâu lại, không gây ra tổn thương cho vùng mũi, nhanh chóng phục hồi và giúp chúng ta có kết quả đẹp.

Nhưng trường hợp cánh mũi của khách hàng quá dài và dày thì buộc phải thực hiện phương pháp cắt cánh mũi, sau khi cắt và thu gọn cánh mũi 2 bên xong thì các bác sĩ cũng sẽ dùng chỉ sinh học để khâu lại.

Về yếu tố phong thủy thì việc thu gọn cánh mũi cũng giúp khách hàng giữ được tiền tài, lộc cho bản thân, không gây thất thoát ra ngoài.

Về yếu tố thẩm mỹ một chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn với phần lỗ mũi hạt chanh sẽ tạo nên sự sang chảnh cho gương mặt.

Giá nâng mũi của từng phương pháp cũng sẽ khác nhau, thông thường nếu chúng ta kết hợp làm chung sẽ có mức giá tốt.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng Mũi Thô - MEDIKA.vn

THU GỌN CÁNH MŨI GƯƠNG MẶT “XUẤT THẦN” LẬP TỨC

Chị Thanh Thanh (Quận Tân Phú, Thành phô Hồ Chí Minh) chia sẻ, trước đây gương mặt chị nói chung cũng không quá xấu, các đường nét đôi mắt, đôi môi rất đẹp nhưng không thể nào cứu được gương mặt bởi chiếc mũi tẹt, cùng cánh mũi dài ra hai bên, điều này khiến cho chị cảm thấy rất mặc cảm, và mong muốn thay đổi.

Tuy nhiên thời điểm đó ngành phẫu thuật Việt Nam chưa phát triển, những chị em mà chị quen biết đi cắt cánh mũi về kỳ lắm, nhìn chiếc mũi không hài hòa.

Sau này khi tham khảo thêm nhiều thông tin và biết Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thu gọn cánh mũi là phương pháp cải thiện tình trạng Mũi Thô và tạo hình, đồng thời giá nâng mũi cũng hợp lý nên chị quyết định đi thực hiện combo nâng mũi siêu cấu trúc, để thay đổi toàn diện vùng mũi xem như thế nào.

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi giá khoảng bao nhiêu?

Lần đầu tiên đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì chị đã thấy sự chuyên nghiệp của bệnh viện, từng khâu tiếp đón chứ không xô bồ. Chị được gặp các chuyên gia nâng mũi, họ giúp chị phân tích và hiểu thế nào về các phương pháp nâng mũi cũng như thu gọn cánh mũi, sau khi chị đã có kiến thức đầy đủ thì được gặp bác sĩ.

Các bác sĩ bắt đầu thăm khám và thực hiện kiểm tra, phân tích dữ liệu chiếc mũi của chị, điều này giúp cho các bác sĩ lựa chọn được phương pháp xử lý phù hợp.

Sau đó chị được sắp lịch phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc thế hệ mới, chị về nhà và khoảng 3 ngày sau lên khám các hạng mục sức khỏe một lần nữa và thực hiện.

Ban đầu chị cũng sợ này nọ nhưng quá trình nâng mũi được thực hiện gây tê và rất thoải mái, bằng nghiệp vụ và sự chuyên môn các bác sĩ giúp chị cảm thấy thật nhẹ nhàng khi thực hiện.

Chỉ mất khoảng 90 phút chị đã thực hiện xong và nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức để các điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu.

Hiện nay chị đã có một chiếc mũi vô cùng gợi cảm và xinh đẹp, thật sự chị mừng và rất thích dáng mũi hiện tại của mình.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi