LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi biến hóa mũi mỹ nhân

  Rất nhiều khách hàng khi chọn lựa phương pháp phẫu thuật nâng mũi thường chỉ quan tâm đến sóng mũi cao, dáng mũi S line, L Line nhưng ít ai quan tâm đến phần đầu mũi phải xử lý như thế nào? Và điều này hoàn toàn sai lầm, đầu mũi quyết định tới 40% vẻ đẹp của chiếc mũi, vậy chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi biến hóa mũi mỹ nhân nhé.

   

  THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ) là phương pháp tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng và luôn được bác sĩ tư vấn khách hàng chọn lựa kết hợp khi nâng mũi hoặc áp dụng cho phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc, thay đổi toàn diện vùng mũi.

  Với thủ thuật chuyên biệt, các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách phần đầu mũi, tạo hình thu nhỏ gọn lại để phù hợp với hình dáng chiếc mũi của khách hàng, bên cạnh đó thì các bác sĩ tạo hình mũi bằng việc kết hợp bọc sụn ngay phần đầu, thường sử dụng sụn tai với chức năng tạo hình thẩm mỹ và ngăn chặn tình trạng vật liệu tạo sóng mũi đâm lủng đầu mũi.

  Quá trình này được thực hiện chỉ khoảng 10 phút, không chiếm nhiều thời gian của khách hàng.

  Nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi biến hóa mũi mỹ nhân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  VÌ SAO PHẢI KẾT HỢP THU NHỎ ĐẦU MŨI KHI NÂNG MŨI?

  Có nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rằng tại sao phải có sự kết hợp này.

  Dáng mũi theo chúng ta hiểu là phải bao gồm luôn đầu mũi, thông thường người Á Đông luôn gặp vấn đề ngay đầu mũi, làm mất thẩm mỹ, chính vì vậy mà việc kết hợp này sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả nâng mũi trọn vẹn hơn.

  Đọc tiếp bài viết: Chi phí thu nhỏ đầu mũi khoảng bao nhiêu?

   

  Những đầu mũi thon gọn, có độ chóp cao bay chưa bao giờ hết thời, và luôn tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc mũi.

  Việc kết hợp nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi biến hóa mũi mỹ nhân cũng làm cho khách hàng không mất thời gian thực hiện 2-3 cuộc tiểu phẫu, đồng thời đầu mũi còn có nhiệm vụ bảo vệ cho chiếc mũi trước phần sóng mũi. Nhiều trường hợp không bọc sụn đầu mũi sau một thời gian sụn tuột và đâm thủng đầu mũi.

   

  NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI?

  Những ai thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều có thể kết hợp thu nhỏ đầu mũi, tuy nhiên những đối tượng dưới đây bắt buộc phải thực hiện phương pháp này.

  1. Những khách hàng gặp tình trạng đầu mũi ngắn, hếch.
  2. Những khách hàng gặp tình trạng mũi đầu mũi to, không cân xứng.
  3. Những khách hàng có đầu mũi đã từng thực hiện thẩm mỹ nhưng không đạt kết quả.
  4. Và những khách hàng cảm thấy không hài lòng vùng mũi của mình.

  Nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi biến hóa mũi mỹ nhân - MEDIKA.vn
  Nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi biến hóa mũi mỹ nhân

   

  NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI Ở ĐÂU?

  Dù là phương pháp tiểu phẫu nhưng vẫn phải đảm được yếu tố an toàn, ekip bác sĩ vẫn phải đảm có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

  Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

  Đây là một trong những đơn vị đưa phương pháp nâng mũi về Việt Nam và thực hiện đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ quốc tế, giá nâng mũi cũng áp dụng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

  Là đơn vị đầu ngành, đầu tiên mọi giấy tờ được cấp phép phẫu thuật từ Bộ Y Tế cho đơn vị, bác sĩ thực hiện một cách rõ ràng, chúng ta hoàn toàn yên tâm về những giá trị này.

  Phương pháp cũng như phòng ốc phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng trãi nghiệm những phẫu thuật an toàn.

  Với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chăm chút từng chút một, mọi khâu kiểm tra luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi thực hiện cho khách hàng.

  Giá nâng mũi, chính sách chăm sóc, chính sách bảo hành là những điều mà khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ vô cùng cảm thấy phù hợp hài lòng và an tâm.

  Chị Kim Hiền (Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh) chị được biết đến MEDIKA bởi 1 người bạn từng thực hiện tại đây, khi tư vấn dịch vụ nâng mũi chị được khuyên kết hợp thu gọn đầu mũi do đầu mũi chị đang to và tròn, và chị đã đồng ý thực hiện.

  Hiện nay chị đã có một chiếc mũi vô cùng đẹp, lôi cuốn và thu hút, hài hòa với gương mặt.

  To top