Chi phí thu nhỏ đầu mũi khoảng bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm thực hiện, thông thường sẽ được kết hợp cùng với phẫu thuật mũi, bên cạnh những thông tin như: Thực hiện có đau hay không, cải thiện được đầu mũi bao nhiêu phần trăm thì chi phí thu nhỏ đầu mũi khoảng bao nhiêu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Đây là phương pháp tiểu phẫu, thông thường sẽ kết hợp cùng với nâng mũi chứ ít khi thực hiện riêng biệt.

Các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách phần đầu mũi sau đó thực hiện kết hợp đưa sụn ( Thường sẽ là sụn vành tai ) để thực hiện làm phần đầu mũi, với nhiệm vụ làm trụ bảo vệ đầu mũi trước sụn sóng mũi, và giúp cho đầu mũi có độ chóp nhìn sang trọng cũng như gợi cảm.

Nếu như nâng mũi mất khoảng 60-90 phút thì việc xử lý đầu mũi chỉ khoảng dưới 10 phút.

Những khách hàng gặp các tình trạng như: đầu mũi to, hếch, đầu mũi ngắn, to và dày hoặc không cân đối với vùng mũi thì có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi này.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

 

Đối với phương pháp thu nhỏ đầu mũi thì trước khi thực hiện các khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê nên sẽ không khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

 

 

Chi phí thu nhỏ đầu mũi khoảng bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

SAU KHI THỰC HIỆN CÓ SỰ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

 

Phần đầu mũi cứ ngỡ như là sau khi thực hiện cũng như vậy nhưng thật chất ngay sau khi thực hiện rất nhiều khách hàng đã bất ngờ vì thay đổi hầu hết gương mặt.

Phần mũi chiếm 50% nhan sắc cả gương mặt, và khi nhìn vào chiếc mũi thì phần sóng và đầu mũi sẽ được nhìn trực diện đầu tiên theo thói quen, chính vì vậy nhiều khách hàng sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi có có một chiếc mũi nhỏ nhắn, gợi cảm, có độ chóp sang trọng vô cùng.

 

 

CHI PHÍ THU NHỎ ĐẦU MŨI KHOẢNG BAO NHIÊU?

 

Thông thường khi khách hàng thực hiện nâng mũi thì sẽ được báo giá cụ thể trọn gói, tuy nhiên nhiều khách hàng đã có chiếc mũi đẹp, chỉ gặp vấn đề ngay đầu mũi thì vẫn quan tâm chi phí thu nhỏ khoảng bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi khoảng:

 

  • Thu nhỏ đầu mũi: 15.000.000 ( Mười lăm triệu ).
  • Tạo hình đầu mũi: 30.000.000 ( Ba mươi triệu ).

 

Những chi phí này là khoảng mức trung bình giá thị trường và chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi của từng đơn vị riêng biệt nhau.

Thời điểm sau dịch Covid 19 thì khách hàng nếu chọn lựa các dịch vụ nâng mũi sẽ được nhiều ưu đãi, hợp lý để chúng ta thực hiện.

 

 

Chi phí thu nhỏ đầu mũi khoảng bao nhiêu? - MEDIKA.vn

 

 

NÊN THU NHỎ ĐẦU MŨI Ở ĐÂU?

 

Dù là dịch vụ tiểu phẫu, thế nhưng khách hàng trước khi chọn lựa vẫn phải lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện tốt.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là đơn vị được nhiều chị em chọn lựa tin tưởng.

Là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp nâng mũi về Việt Nam, ứng dụng đúng quy chuẩn quốc tế, có thể nói rằng nhiều năm qua Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị thực hiện nâng mũi thành công.

Trong đó dịch vụ tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi được bác sĩ MEDIKA thực hiện vô cùng chỉn chu, không chỉ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, mà còn đảm bảo sức khỏe không ảnh hưởng.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi và những điều chúng ta nên biết

 

Chị Thu Anh (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi chọn lựa thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì tôi nhanh chóng có chiếc mũi khá hài hòa, trước đây tình trạng đầu mũi to, tròn nhìn rất mất thẩm mỹ.

Thế nhưng sau khi được các bác sĩ của Bệnh viện tạo hình xong thì phần đầu mũi bây giờ khá đẹp và gợi cảm, có chóp mũi tạo độ chúi xuống nhìn khá hài hòa với gương mặt cũng như chiếc mũi.

Hiện nay khi bước ra đường thật sự tôi rất tự tin, và với khả năng tạo hình của MEDIKA thì nhiều người xa lạ luôn khen chiếc mũi của tôi đẹp tự nhiên, và họ không hề biết tôi đã can thiệp dao kéo.