Nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ

Nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ

Ngày đăng: 07/03/2022

Việc sử dụng sụn tự thân để khắc phục những nhược điểm trên mũi đã không còn quá xa lạ đối với các chị em. Với khả năng khắc phục được mọi nhược điểm của các kĩ thuật nâng mũi truyền thống, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ luôn nhận được sự ưa thích của các chị em. Cùng theo dõi để biết đấy là gì nhé.

 

 

CÓ NHIỀU KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN KHÁC NHAU

 

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống khác, giải pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng nhiều kĩ thuật thẩm mỹ cùng với những chất liệu sụn tự thân khác nhau trên cơ thể. Những sự khác nhau này mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai tự thân cho những khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi lần đầu. Sụn tai sẽ giúp ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó có thể khắc phục được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn vô cùng nguy hiểm.

Ngoài ra với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần khiến cho cấu trúc mũi của bạn không còn được chắc chắn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để tái cấu trúc lại dáng mũ của bạn. Mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và ổn định.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ

 

 

Cuối cùng đó chính là chất liệu sụn vách ngăn, bác sĩ thường sử dụng chất liệu này để tái tạo lại vách ngăn cho những người gặp phải tình trạng lệch vách ngăn. Điều này giúp cho việc hô hấp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Khắc phục những trường hợp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang…

 

 

KĨ THUẬT LẤY SỤN TỰ THÂN KHÁ PHỨC TẠP

 

Tưởng rằng việc lấy sụn tự thân rất đơn giản, tuy nhiên để có thể đảm bảo được an toàn cho khách hàng bác sĩ phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện thẩm mỹ của mình. Bởi lẽ chỉ cần một tác động sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi.

Đặc biệt với những khách hàng thực hiện nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn sườn thì việc lấy sụn tự thân sẽ phải vô cùng tỉ mỉ. Bởi lẽ chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến những bộ phận được xương sườn bảo vệ.

 

 

LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

 

NÊN CHÚ TRỌNG ĐẾN VIỆC VỆ SINH VÙNG LẤY SỤN

Không chỉ chú trọng việc chăm sóc vết thương mũi sau phẫu thuật, để có thể đảm bảo an toàn bạn cũng cần quan tâm đếm việc việc vệ sinh và chăm sóc vết thương tại vị trí lấy sụn tự thân của mình. Việc này sẽ giúp hạn chế được những biến chứng nhiễm trùng nguy hiểm tại vị trí này. Đảm bảo sức khỏe của bạn sẽ luôn được ổn định.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ

 

 

Trong những ngày đầu tiên, cũng giống như vết thương mũi bạn cần tuyệt đối không được để nước bẩn tác động vào vết thương. Nên sử dụng băng gạc sạch cùng nước muối sinh lý vệ sinh vết thương. Thực hiện đều đặn 2 - 3 lần/ ngày để vết thương luôn khô thoáng và nhanh chóng hồi phục.

 

 

KHÔNG NÊN ĂN ĐỒ ĂN CỨNG KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

Một số chị em sẽ thắc mắc rằng việc sử dụng những đồ ăn cứng cần ăn nhai nhiều thì sẽ ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ mũi của bạn. Câu trả lời chính là việc ăn nhai quá nhiều sẽ khiến cho cơ hàm hoạt động là tác động lên phần mũi. Chính vì thế cũng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Những hiểu lầm về nâng mũi sụn tự thân lần đầu được công bố

 

Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi bạn nên sử dụng những thực phẩm ít ăn nhai nhưng vẫn có thể bổ sung được đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể như cháo, súp, yến mạch… ngoài ra cũng nên sử dụng thêm nhiều sinh tố hoặc nước ép trái cây, việc này sẽ giúp tăng thêm sức đề kháng, giúp cho vết thương có thể nhanh chóng hồi phục.

Hy vọng những chia sẻ “Nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ” trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về nâng mũi sụn tự thân. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.