Thu gọn cánh mũi giá khoảng bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi đã không còn dịch vụ xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ, dịch vụ này cải thiện tổng thể giúp chiếc mũi đẹp thanh thoát hơn, ngoài ra về yếu tố phong thủy việc thu gọn cánh mũi còn giúp mũi kín giữ được tiền và tài lộc. Vậy với phương pháp như vậy thì thu gọn cánh mũi giá khoảng bao nhiêu tiền thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Được biết đến là phương pháp tiểu phẫu, phương pháp này có thể thực hiện riêng hoặc kết hợp cùng phẫu thuật nâng mũi.

Hiện nay thu gọn cánh mũi có khoảng 2 phương pháp thực hiện là: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Với những vùng mũi có phần cánh mũi không quá dày và to, nhưng lỗ mũi lại rộng thì nên thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ sinh học khâu lại giúp cho khách hàng có được chiếc mũi đẹp hài hòa, với phương pháp không can thiệp dao kéo sẽ giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên và không tổn thương.

Trường hợp cánh mũi to và dày, làm tổn thể chiếc mũi xấu thì bắt buộc phải thực hiện dùng phương pháp thu gọn cánh mũi là cắt đi cánh mũi giúp cho khách hàng có chiếc mũi hoàn hảo.

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi thì khách hàng chỉ mất khoảng 10-30 phút thực hiện, và có thể ra về trong ngày, nghỉ dưỡng khoảng 2 tuần là bình phục hoàn toàn.

 

 

Thu gọn cánh mũi giá khoảng bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÊN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU?

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi tuy chỉ là phương pháp tiểu phẫu, tuy nhiên không phải thực hiện chỗ nào cũng được. Đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới thực hiện đảm bảo cho chúng ta.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được biết đến là đơn vị phẫu thuật nâng mũi an toàn và uy tín hiện nay.

Đối với thu gọn cánh mũi thì sẽ được các bác sĩ thăm khám một cách cẩn thận và đưa ra phương án xử lý giúp cho kết quả thu gọn cánh mũi được hài hòa và hoàn hảo.

Tùy tình trạng các bác sĩ sẽ trả ra một kết quả không thể nào hòa hảo hơn.

 

 

VÌ SAO LẠI PHẢI CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

 

Vậy lý do nào mà chúng ta phải chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng mũi hoặc cắt cánh mũi?

Là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ về sự uy tín, luôn xếp hạng trong top Bệnh viện thẩm mỹ an toàn tại Sài Gòn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị luôn mang về những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại trên thế giới và thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều khách hàng trước đây khi chưa có niềm tin vào ngành thẩm mỹ Việt Nam thường xuyên chọn lựa sang nước ngoài thực hiện.

 

 

Thu gọn cánh mũi giá khoảng bao nhiêu? - MEDIKA.vn
Thu gọn cánh mũi giá khoảng bao nhiêu?

 

 

Tuy nhiên khi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì đã chọn lựa thực hiện.

Phòng ốc và những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như nâng vòng 1, nâng mũi, hút mỡ, … luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đặt yếu tố sức khỏe và an toàn lên trên hết.

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn đảm bảo chuyên môn và sự kinh nghiệm của mình, các bác sĩ điều được cấp phép hoạt động phẫu thuật từ Bộ Y Tế.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi liệu có ảnh hưởng phong thủy không?

 

Chế độ bảo hành và chính sách của Bệnh viện thẩm mỹ luôn là điểm giúp cho khách hàng an tâm khi thực hiện, dù là dịch vụ tiểu phẫu nhỏ.

Sau khi thực hiện nếu khách hàng ra về trong ngày hoặc nghỉ dưỡng lại đều được điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc, dặn dò khách hàng lỹ lưỡng.

Các vật liệu sinh học kết hợp đều đảm bảo những vật liệu cao cấp, chính hãng và đầy đủ giấy tờ khi ứng dụng vào cơ thể con người, được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

 

Với dịch vụ tiểu phẫu thu gọn cánh mũi thì chi phí sẽ không quá cao, tuy nhiên khách hàng trước khi lựa chọn thực hiện phải cân nhắc để tìm ra đơn vị thực hiện tốt.

Hiện nay thu gọn cánh mũi rơi vào khoảng: 8.000.000 đ.