LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phân biệt giữa nâng mũi L line và S line

  Hai giải pháp luôn nhận được sự quan tâm của các chị em đó chính là nâng mũi L line và S line. Tuy nhiên với các khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ sẽ không thể nào phân biệt được hai kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt giữa nâng mũi L line và S line. Cùng theo dõi nhé.

   

  NÂNG MŨI L LINE TẠO DÁNG MŨI CHÂU ÂU

  Dáng mũi mà giải pháp nâng mũi L line mang đến là một dáng mũi cao nổi bật, thẳng từ đầu mũi đến chân mũi. Khi nhìn nghiêng chiếc mũi sẽ tạo hình chữ L với mặt ngang của gương mặt.

  Đây là một dáng mũi được rất nhiều chị em nước Đông Âu thực hiện, bởi lẽ sẽ mang đến cho bạn một gương mặt quyến rũ và có chiều sâu hơn. Người đối diện sẽ rất dễ dàng có thể bị thu hút bởi vẻ ngoài của bạn chỉ những giây phút đầu tiên.

  Tuy nhiên ngày nay kĩ thuật nâng mũi L line được rất nhiều chị em Á đông lựa chọn thực hiện. Thậm chí các chuyên gia còn khẳng định rằng đây là giải pháp nhanh giúp cho các chị em có thể có thể tự tin sở hữu cho mình một vẻ ngoài lai Tây thu hút ánh nhìn của người đối diện.

  Phân biệt giữa nâng mũi L line và S line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Phân biệt giữa nâng mũi L line và S line

   

  NÂNG MŨI S LINE MANG ĐẾN DÁNG MŨI CHÂU Á

  Giải pháp nâng mũi S line mang đến cho bạn một dáng mũi có độ cao vừa phải, phần đầu mũi sẽ tạo một đường cong nhẹ nhàng. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ tạo với mặt hình chữ S. Vì đây là một dáng mũi được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp Á Đông, chính vì thế hầu hết các chị em đều có thể dễ dàng lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này.

  Ngoài ra khi thực hiện nâng mũi s line bạn hoàn toàn không cần lo lắng ngừoi đối diện sẽ phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Hoàn toàn có thể tự tin với chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi đường nét và vô cùng tự nhiên này.

   

  NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO?

  Các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể lựa chọn đúng những kĩ thuật nâng mũi phù hợp với mình thì bạn nên quan tâm đến những vấn đề về tỉ lệ đường nét trên gương mặt. Với các chị em mong muốn sở hữu cho mình một nét đẹp tự nhiên thì chắc chắn nâng mũi s line là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Ngược lại với những khách hàng đang mong muốn sở hữu cho mình một nét đẹp quyến rũ, thu hút ánh nhìn người đối diện thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được các kĩ thuật nâng mũi L line. Tuy nhiên với các phái đẹp châu Á bạn nên quan tâm đến tỉ lệ đường nét trên gương mặt khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

  Phân biệt giữa nâng mũi L line và S line - MEDIKA.vn
  Phân biệt giữa nâng mũi L line và S line

   

  Với các chị em không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể nhờ đến sợ trợ giúp của các chuyên gia. Cùng các kinh nghiệm lâu năm của mình, chắc hẳn các bác sĩ có thể dễ dàng đưa ra cho bạn những lời khuyên vô cùng bổ ích.

  Tuyệt đối bạn không nên lựa chọn giải pháp nâng mũi theo trào lưu hoặc theo số đông lựa chọn. Hãy đảm bảo việc dáng mũi mình chọn phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt của mình. Việc lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ sẽ giúp bạn thành công hơn 50% độ thành công ca thẩm mỹ của bạn.

  Đọc tiếp bài viết: Nên chọn kiểu dáng nâng mũi L line hay S line?

   

  Qua chủ đề bài viết trên “Phân biệt giữa nâng mũi L line và S line” Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cung cấp cả 2 dịch vụ nâng mũi S line và nâng mũi L line. Cả 2 kĩ thuật làm đẹp này đều được các bác sĩ trực tiếp thực hiện mọi thao tác, hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

  Để có thể được tự mình trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao, bạn hãy liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé. Ngoài ra với 10 khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ đầu tiên bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Cơ hội vàng cho các nàng làm đẹp.

   

  To top