Bác sĩ giải đáp: sụn tự thân nâng mũi lấy từ đâu? - MEDIKA

Bác sĩ giải đáp: sụn tự thân nâng mũi lấy từ đâu?

Ngày đăng: 07/03/2022

Với những phái đẹp đang lo lắng về những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra thì chắc hẳn sẽ không thể nào không quan tâm đến kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân. Bác sĩ giải đáp: sụn tự thân nâng mũi lấy từ đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Không giống như với tên gọi của mình, các bác sĩ hoàn toàn không sử dụng toàn bộ sụn tự thân để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi. Bởi lẽ việc này tốn khá nhiều sụn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế kĩ thuật này không được sử dụng nhiều trong thị trường thẩm mỹ.

Các bác sĩ đã sử dúng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi cũng như xương gồ hoặc bè. Tiếp đó sụn tự thân sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ. Việc này sẽ giúp hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, vừa khắc phục được các nhược điểm trên đầu mũi. Ngoài ra các bác sĩ còn hạn chế được tình trạng lạm dụng sụn tự thân, mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

 

 

Bác sĩ giải đáp: sụn tự thân nâng mũi lấy từ đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP: SỤN TỰ THÂN NÂNG MŨI LẤY TỪ ĐÂU?

 

Không hẳn bất kì loại sụn tự thân nào cũng có thể phù hợp để khắc phục nhược điểm trên mũi. Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng 3 loại sụn tự thân này để nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn. Mỗi loại sụn này đều nằm ở vị trí tương tự trên cơ thể và mang đến những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau cho khách hàng.

Sụn tai là loại sụn được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện khi nâng mũi sụn tự thân. Nằm ở vị trí vành tai, rất dễ dàng được tách khỏi cơ thể và không gây ảnh hưởng gì đến những bộ phận xung quanh vùng điều trị. Loại sụn này có tính chất mềm mại cùng hình dáng bo tròn, chính vì thế thường được sử dụng để bọc đầu mũi, khắc phục những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ

 

Sụn sườn thì lại có tính chất cứng và thẳng hơn sụn tai. Chất liệu này được lấy từ xương sườn số 6 hoặc 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là loại sụn được cá chuyên gia đánh giá cao về chất lượng khi sử dụng để dựng trụ mũi. Mang đến cho bạn một chiếc mũi mới chắc chắn và ổn định.

Sụn vách ngăn là loại sụn nằm trong khoang mũi của khách hàng. Các bác sĩ chỉ can thiệp chỉnh sửa khi khách hàng gặp phải tình trạng lệch vách ngăn mũi. Từ đó có thể hạn chế được những bệnh lý về hô hấp như viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

 

 

Bác sĩ giải đáp: sụn tự thân nâng mũi lấy từ đâu? - MEDIKA.vn
Bác sĩ giải đáp: sụn tự thân nâng mũi lấy từ đâu?

 

 

NÊN LỰA CHỌN KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN NÀO?

 

Việc lựa chọn kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân chính xác sẽ giúp cho bạn có thể khắc phục được tối đa nhược điểm mũi mà bạn đang gặp phải. Từ đó có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên điều này sẽ cần phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn.

Các phái đẹp nên thực hiện thăm khám mũi tại bác sĩ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật. Bởi lẽ với kinh nghiệm của mình bác sĩ chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.

 

 

GIÁ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO?

 

Vì sử dụng nhiều kĩ thuật thẩm mỹ cũng như những nhiều loại sụn tự thân khác nhau. Chính vì thế giá nâng mũi của kĩ thuật làm đẹp này cũng khác nhau. Tùy vào từng chất liệu sụn mà giá dịch vụ sẽ thay đổi. Bởi lẽ kĩ thuật lấy sụn tự thân của các loại sụn này là hoàn toàn khác nhau.

Để có thể được trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi an toàn cùng mức giá dịch vụ hợp lý bạn nên lựa chọn cho mình những bệnh viện chất lượng. Việc này sẽ đảm bảo hơn 50% độ thành công ca thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế hãy thật sáng suốt trong vấn đề chọn lựa của mình nhé.