Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn sườn có tốn thời gian không?

  Với những nhược điểm cứng đầu trên chiếc mũi, sẽ không quá khó khăn để loại bỏ nếu như bạn biết đến kĩ thuật nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên việc lấy sụn sườn lại khá phức tạp và cần nhiều kĩ thuật của bác sĩ. Chính vì thế câu hỏi nâng mũi sụn sườn có tốn thời gian không được nhiều phái đẹp quan tâm.

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC CẢI TIẾN ĐIỀU GÌ?

  Không sử dụng những công nghệ nâng mũi cũ, giải pháp nâng mũi sụn sườn sử dụng kĩ thuật nâng mũi mới cho phép các bác sĩ tác động trực tiếp vào toàn bộ phần sóng mũi của bạn. Chính vì thế hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng hiệu quả chỉnh sửa toàn diện trên chiếc mũi.

  Ngoài ra bác sĩ còn sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi cho khách hàng. Không chỉ khắc phục được những vấn đề về hình dáng mũi, giải pháp nâng mũi sụn sườn còn có thể tái cấu trúc lại những chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần khiến xương sụn không còn chắc chắn hoặc những trường hợp vô tình gặp phải những tai nạn không đáng có.

  Nâng mũi sụn sườn có tốn thời gian không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ TỐN THỜI GIAN KHÔNG?

  Câu hỏi này được rất nhiều các chị em quan tâm khi có ý định thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Các chuyên gia chia sẻ rằng khi thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn sẽ cần một khoảng thời gian phẫu thuật nhiều hơn những phương pháp truyền thống khác. Bởi lẽ việc thực hiện lấy sụn sườn khá phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao độ từ bác sĩ thẩm mỹ. Hoàn toàn không được xảy ra bất kì vấn đề sai sót gì trong quá trình thực hiện.

  Không những thế để có thể can thiệp chỉnh sửa được toàn bộ nhược điểm trên chiếc mũi, các bác sĩ cũng cần một khoảng thời gian để tác động từng phần trên chiếc mũi, khắc phục những vấn đề mà chiếc mũi của bạn đang gặp phải. Việc này cũng cần tốn một khoảng thời gian nhiều hơn những phương pháp phẫu thuật thông thường.

  Đọc tiếp bài viết: Có nên nâng mũi sụn sườn trong mùa Covid?

   

  Tuy nhiên tối đa bạn sẽ chỉ mất khoảng 60 - 90 phút cho một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Sau khi kết thúc thẩm mỹ chỉ cần ở lại bệnh viện nghỉ ngơi từ 2 - 3 tiếng để theo dõi tình trạng cơ thể, bạn đã có thể xuất viện ra về và sinh hoạt làm việc bình thường. Chính vì thế việc thực hiện nâng mũi sụn sườn hoàn toàn không gây tốn thời gian của bạn. Tổng thời gian bạn bỏ ra để thực hiện nâng mũi cho một ca phẫu thuật tối đa sẽ chỉ đến 4 - 5 tiếng.

  Nâng mũi bằng sụn sườn có tốn thời gian không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi sụn sườn có tốn thời gian không?

   

  ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN AN TOÀN, GIÁ NÂNG MŨI ỔN ĐỊNH

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, tự tin là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng khi có ý định thực hiện nâng mũi. Bởi MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc hiện đại.

  Toàn bộ quy trình nâng mũi tại đây luôn tuân thủ chặt chẽ theo chỉ định của Bộ y tế, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. Đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

  Không những thế giá nâng mũi tại MEDIKA vô cùng bình ổn, hoàn toàn không có chi phí phát sinh và luôn được cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kĩ thuật thẩm mỹ phù hợp, tự tin sử hữu vẻ bề ngoài thu hút ánh nhìn của người đối diện.

  Ngoài ra với những khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ sớm, MEDIKA còn có ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ ngoại khoa cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho 10 khách hàng. Chính vì thế hãy nhanh tay liên hệ đặt lịch ngay để được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ 5 sao cùng ưu đãi chất lượng nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  To top